Thót tim bé gái sang đường không quan sát, bị ô tô tông trúng hất văng xuống đường

Thiên ÂnĐăng lúc

Bé gái 11 tuổi sống sót kỳ diệu sau khi bị một ô tô đâm trúng hất tung người lên không trung.

Video bé gái sống sót kỳ diệu sau cú tông xe

Cảnh sát vùng Devon và Cornwall mới công bố video vụ tai nạn như lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ về tầm quan trọng của việc dạy con cái di chuyển an toàn trên đường.

Video dài một phút cho thấy một bé gái mặc áo hoodie dường như không quan sát xung quanh khi chạy qua đường cùng lúc chiếc Vauxhall Corsa lao tới.

Tài xế dù đã phát hiện ra đứa trẻ và vào phút cuối đã cố gắng tránh gấp nhưng không kịp. Chiếc xe tông vào bé gái, khiến em bị hất tung lên không trung và trúng nắp ca-pô. Chiếc xe tiếp tục đi tầm 6 mét với bé gái ở bên trên sau đó hất văng bé xuống đường. May mắn em không bị kéo lê dưới gầm ô tô. 

Bé gái sau đó đứng dậy mà không hề hấn gì. Chiếc ô tô đi sau đó nhận ra tình hình nên nhanh chóng dừng lại. Khoảnh khắc sau cú va chạm, bé gái đứng dậy và rón rén đi về nhà. 

May mắn thay, bé gái chỉ bị thương nhẹ và nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường. Tài xế chắc chắn đã có phen thót tim nhưng cảnh sát xác nhận anh ta không có lỗi trong vụ việc.

Theo thống kê của cảnh sát vùng Devon và Cornwall, trung bình 120 trẻ em liên quan tới các vụ tai nạn giao thông mỗi năm.

 

BÀI VIẾT

Thiên Ân

THEO

Mail Online