Bé gái 1 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ mái tóc dày đến kinh ngạcBé Baby Chanco trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi mẹ cô bé khoe ảnh chụp cô bé với mái tóc dày đáng kinh ngạc.

Bé Chanco chào đời với mái tóc đã mọc đầy đủ vào tháng 12/2017. Mái tóc của em liên tục dài ra khi bé lớn dần.

Trên trang Instagram với 300.000 người theo dõi, Mami Kano, mẹ của Chanco, thường chia sẻ những bức hình đẹp về con gái mỗi tuần. Mỗi bức ảnh đều nhận được khoảng 10.000 lượt thích từ những người hâm mộ đáng yêu của cô.

“Tôi rất bất ngờ với phản ứng của mọi người, nhưng cũng rất tự hào trước những lời khen của các bạn đến từ nhiều quốc gia”, chị Mami Kano chia sẻ với với tạp chí People.

Bé Chanco mới đây xuất hiện trong quảng cáo dầu gội của một nhãn hàng cùng với phát thanh viên truyền hình Nhật Bản Sato Kondo.

Bé gái 1 tuổi trở thành ngôi sao mạng xã hội nhờ mái tóc dày đến kinh ngạcTạp chí People (Mỹ) đánh giá hình ảnh của Chanco đã đem lại kết quả truyền thông rất tốt cho nhãn hàng này, bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng khác như Selena Gomez, Ellie Goulding và Priyanka Chopra.

Chanco sinh ra với mái tóc đen, dày  khác biệt so với những trẻ sơ sinh khác. Chanco sinh ra với mái tóc đen, dày  khác biệt so với những trẻ sơ sinh khác.

Mái tóc của Chanco đẹp như vậy phần lớn do mẹ bé sấy cho em. Chi tiết về thói quen chăm sóc cho bé không được tiết lộ.