Thế Giới

Mẹ nhẫn tâm bỏ mặc, bé 6 tuổi chơi với 19 con mèo, chỉ biết kêu 'meo, meo'

Hà Vy
Chia sẻ

Cô bé 6 tuổi ở Moscow, Nga đã bị người mẹ 34 tuổi bỏ mặc trong một ngôi nhà ngập ngụa rác và sống chung với lũ mèo hoang.

Tờ The Sun dẫn lại thông tin từ truyền thông Nga về một vụ việc gây xôn xao dư luận xảy ra tại Taldom, phía bắc thủ đô Moscow.

Theo phát ngôn viên cảnh sát Tatiana Petrova, các sĩ quan cảnh sát quần tra ở quận Taldom, trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện ra một người đàn ông có dấu hiệu khả nghi. Người đàn ông này cố gắn trốn tránh cảnh sát và chạy về phía một ngôi nhà ở Saltykov- Shchedrin.

Mẹ nhẫn tâm bỏ mặc, bé 6 tuổi chơi với 19 con mèo, chỉ biết kêu 'meo, meo' Ảnh 1

Cảnh sát đột nhập vào căn nhà và một khung cảnh kinh hoàng hiện ra. Trong căn nhà tồi tàn như nhà hoang, bẩn thỉu, ngập ngụa rác, không có bất kỳ sản phẩm vệ sinh nào, cảnh sát phát hiện một người đàn ông sinh năm 1955, một người phụ nữ sinh năm 1986 và một cô bé sinh năm 2015.

Mẹ nhẫn tâm bỏ mặc, bé 6 tuổi chơi với 19 con mèo, chỉ biết kêu 'meo, meo' Ảnh 2
Căn nhà ngập trong rác, bẩn thỉu.

Cô bé có tên Datse, trong tình trạng tiều tụy, không mặc quần áo, chỉ bé nhỏ như một đứa trẻ 3 tuổi. Đau lòng hơn, Datse bò bằng hai tay, hai chân, chơi hòa đồng với lũ mèo, không biết nói và chỉ phản ứng lại bằng những tiếng “meo, meo”.

Mẹ nhẫn tâm bỏ mặc, bé 6 tuổi chơi với 19 con mèo, chỉ biết kêu 'meo, meo' Ảnh 3
Cô bé Datse bị mẹ bỏ mặc, không quan tâm và chỉ biết làm bạn với lũ mèo hoang.

Trong một video của cảnh sát, người mẹ 34 tuổi có tên là Alprika cho biết, cô ta đã để Datse sống cùng với một người đàn ông tên là Alexander. Người phụ nữ này đã bỏ rơi con gái trước đó 4, 5 ngày.

Khi được hỏi liệu Alexander có chăm sóc Datse suốt những ngày qua không, Alprika trả lời: "Tôi không thể nói trong những ngày tôi vắng nhà. Nhưng khi tôi đến đây để kiểm tra thì anh ấy hầu như không rời đi."

Mẹ nhẫn tâm bỏ mặc, bé 6 tuổi chơi với 19 con mèo, chỉ biết kêu 'meo, meo' Ảnh 4
Chị gái của Datse là Myshana cũng bị người phụ nữ 34 tuổi bạo hành.

Sau cuộc điều tra, cảnh sát còn phát hiện ra Datse còn có một chị gái 12 tuổi tên là Myshana, cô bé này cũng bị mẹ bạo hành và thậm chí còn không nhớ mình có được đi học hay không. Myshana và Date được đưa đến bệnh viện kiểm tra và sẽ được một trung tâm điều dưỡng chăm sóc trong thời gian tới.

Ủy ban Điều tra của Nga - cơ quan chuyên xử lý tội phạm nghiêm trọng - đã tiến hành một cuộc điều tra sơ bộ để làm rõ vụ việc kể trên.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN