Bé gái bị cha nhốt trong nhà vệ sinh và bắt giặt quần áo cho ông ta. Ảnh: Asiawire Bé gái bị cha nhốt trong nhà vệ sinh và bắt giặt quần áo cho ông ta. Ảnh: Asiawire

Vụ bạo hành xảy ra đối với một bé gái ở Thanh Trấn, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Những hình ảnh được một người họ hàng của cô bé chụp lại, cho thấy em bị xích trong nhà vệ sinh tối tăm và đang vò quần áo cho cha. Khuôn mặt em bé tím bầm và sưng húp, hai mắt gần như không mở được.

Ngoài ra, lưng bé còn có nhiều vết thương do bị cha dí tàn thuốc lá, theo Metro.

“(Cha của bé gái) thường xích bé trong toilet trước khi rời khỏi nhà lúc 6 hoặc 7h sáng, và quay về lúc 10 hoặc 11h tối để cho con bé ăn”, người họ hàng giấu tên cho hay.

Lưng bé gái đầy vết thương do cha dí tàn thuốc lá. Ảnh: Asiawire Lưng bé gái đầy vết thương do cha dí tàn thuốc lá. Ảnh: Asiawire

Theo người thân của cô bé, cha của em nghiện rượu.

Chỉ một giờ sau khi vụ việc ngược đãi trẻ em được báo cáo, chính quyền địa phương đã tới nhà của người đàn ông này để tìm hiểu thêm.

Người cha, một người lái máy xúc, đã bị bắt. Hiện cô bé đang được điều trị tại bệnh viện.

Những hình ảnh sốc về vụ việc được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hơn 11.000 bình luận và chia sẻ hơn 8.300 lần. Truyền thông nhà nước Trung Quốc cũng đưa tin về vụ việc này.

Cư dân mạng tỏ sự phẫn nộ và yêu cầu cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm người cha theo quy định của pháp luật.