Đoạn video ghi lại cảnh tượng thót tim đầy nguy hiểm.

Trong video, đứa trẻ 10 tháng tuổi rơi ra khỏi chiếc xe đang chạy trên ở một đoạn đường cua thuộc thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Dường như người trên xe không hề biết chuyện đang xảy ra, vẫn tiếp tục lưu thông. Người dân chứng kiến sự việc đã nhanh chóng đổ xô ra đường cứu lấy đứa trẻ, ngăn không cho những chiếc xe khác chạy qua.

Em bé sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị và theo dõi nhưng rất may không có thương tích nghiêm trọng nào xảy ra. Bố mẹ bé cũng đã đến để nhận con về.

Bố mẹ bé dường như không hề hay biết sự việc, vẫn ung dung chạy xe tiếp. Bố mẹ bé dường như không hề hay biết sự việc, vẫn ung dung chạy xe tiếp.

Đây không phải lần đầu tiên sự việc cha mẹ đánh rơi con trên đường được ghi nhận ở Trung Quốc. Vào năm 2016, khoảnh khắc một em bé đột ngột rơi từ phía sau xe tải trên đoạn đường cao tốc đông người qua lại ở Giang Tô được camera an ninh ghi lại. Đứa trẻ đi lang thang trên cao tốc cho đến khi gặp một người đi đường tốt bụng đã bảo vệ và gọi người thân đến đón em về.