Thế Giới

Thế Giới

Bất ngờ bị mảnh thủy tinh dính khắp người khi ngồi ăn, thái độ của chủ nhà hàng gây phẫn nộ

Hà Vy
Chia sẻ

Bữa lẩu vốn đã trở thành cơn ác mộng vì mặt bàn kính bị nổ, thái độ sau đó của chủ nhà hàng còn khiến nhóm thực khách 5 người thêm phẫn nộ.

Gerline Ng, một trong những nạn nhân chia sẻ trên China Daily, khi họ đang ngồi ăn lẩu tại quán 555 Villa Thai, Changi, Singapore hôm 25/12 thì mặt bàn bằng kính cường lực bị nổ khiến mảnh kính bắn tung tóe.

"Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó, tôi bị sốc khi thấy các mảnh thủy tinh găm khắp người", chị Gerline Ng nhớ lại. Gerline phải chịu những vết cắt ở trên cánh tay, đùi và bắp chân, trong khi chồng của chị cũng bị mảnh kính bắn vào chân.

Mặt bàn bằng kính cường lực phát nổ khiến nhóm chị Gerline bị mảnh thủy tinh găm khắp người.

Các nhân viên của nhà hàng đã chạy đến xin lỗi rối rít và thanh minh rằng có thể sức nóng của nồi lẩu đã khiến mặt kính cường lực bị vỡ.

Nhưng điều Gerline bức xúc hơn chính là thái độ của chủ nhà hàng. Khi vụ việc xảy ra, chủ nhà hàng không hề có mặt. Nói chuyện qua điện thoại, người này cho rằng đó chỉ là một tai nạn. Và nếu muốn được bồi thường, nhóm của chị Gerline phải đến gặp bác sĩ và sau đó yêu cầu bảo hiểm chi trả.

Chủ nhà hàng từ chối gặp mặt để xin lỗi trực tiếp với lý do quá bận. Chị Gerline nói sẵn sàng ngồi đợi thì người này đã nổi xung và chửi bới chồng chị Gerline.

Nhưng trên tờ Lianhe Wanbao, ông chủ nhà hàng giấu tên đã phủ nhận chửi bói chồng chị Gerline. “Hôm đó tôi bận ở một cửa hàng khác. Tôi đề nghị gặp họ tại nhà riêng vào hôm sau để nói lời xin lỗi, nhưng họ không chấp nhận”, chủ nhà hàng giải thích.

“Họ yêu cầu tôi phải có mặt ngay lập tức để giải quyết sự việc nếu không sẽ không trả tiền.”

Nhưng chị Gerline khẳng định, chủ nhà hàng không hề đề nghị gặp chị ở nhà riêng. Vụ việc vẫn đang gây ra tranh cãi.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN