Thế Giới

Bắt gặp con gái và bạn trai trong phòng ngủ, ông bố nổi trận lôi đình và có hành động gây tranh cãi

Theo Sohu
Chia sẻ

Saostar - Khi trở về nhà, ông bố bắt gặp con gái và bạn trai đang ở trong phòng ngủ. Chứng kiến cảnh tượng trước mắt, ông bố đã nổi trận lôi đình.

Có lẽ điều các ông bố bà mẹ lo sợ nhất chính là việc con cái yêu đương, đưa nhau về nhà dù đang trong độ tuổi đi học. Và khi bắt gặp con mình cùng người bạn khác giới trong phòng ngủ chắc hẳn sẽ khó có ai giữ nổi bình tĩnh.

Mới đây, một ông bố ở vùng Đông Bắc (Trung Quốc) đã nổi trận lôi đình khi bắt gặp con gái dẫn bạn trai về nhà. Theo đoạn video do chính ông bố quay lại, lúc ông trở về nhà thì thấy con gái và bạn trai đang ở trong phòng ngủ. Cảnh tượng trước mắt khiến người bố nổi giận, lao vào cho chàng trai kia một cái bạt tai vào mặt.

Xem thêm: Cặp đôi một già một trẻ đánh nhau giữa trung tâm thương mại, nguyên nhân khiến dân tình ngao ngán

Bắt gặp con gái và bạn trai trong phòng ngủ, ông bố nổi trận lôi đình và có hành động gây tranh cãi Ảnh 1
Chàng trai lấy tay che mặt của mình, một phần là sợ bố của bạn gái tát thêm cái nữa, một phần là không muốn ông ghi lại gương mặt của cậu.

Không chỉ đánh, người bố này còn mắng chửi chàng trai kia một cách thậm tệ, ông dùng những từ ngữ thô tục để lăng mạ cậu bé. “Cậu tên gì? Bố mẹ cậu làm nghề gì? Tôi sẽ cho mẹ cậu biết cậu đang yêu đương nhăng nhít như thế nào”, ông bố hét lớn, liên tục chất vấn bạn trai của con gái.

Chàng trai lấy tay che mặt của mình, một phần là sợ bố của bạn gái tát thêm cái nữa, một phần là không muốn ông ghi lại gương mặt của cậu. “Hai đứa học cùng lớp với nhau à? Quen nhau bao lâu rồi”, ông bố quay sang hỏi con gái. “Một tháng”, cô con gái trả lời.

Bắt gặp con gái và bạn trai trong phòng ngủ, ông bố nổi trận lôi đình và có hành động gây tranh cãi Ảnh 2
Chàng trai bị bố của bạn gái mắng chửi thậm tệ khi bắt gặp cậu trong phòng ngủ.

Nghe thấy điều này, ông bố càng nổi điên hơn. “Một tháng ư? To gan quá nhỉ? Thế mà dám đến nhà tôi để chơi đùa à?”, vừa nói ông bố vừa cho cậu bạn kia thêm một cái bạt tai nữa.

Thấy vậy, cô con gái vội vàng can ngăn và cầu xin bố: “Bố đừng đánh nữa! Đánh nữa là xảy ra chuyện đó bố ơi. Bố đừng đánh nữa có được không? Bố bớt giận đi! Bớt giận đi!”.

Sau đó, bố của cô gái đe dọa chàng trai: “Dám đến nhà tôi để chơi bời, cậu chán sống rồi à? Tên gì? Tên gì nói mau đi. Bố mẹ cậu làm nghề gì? Còng lưng nuôi chúng mày ăn học để rồi giờ yêu đương nhăng nhít như thế này sao? Có phí phạm tiền bạc của chúng tôi không?

Tôi sẽ gửi đoạn video này cho giáo viên của cậu, cậu sẽ được nổi tiếng khắp trường luôn. Gan to quá mà, dám đến nhà tôi chơi bời. Một lát nữa tôi sẽ đi gặp bố mẹ cậu. Nếu họ mà biết chuyện này chắc họ sẽ đánh cậu nhừ đòn. Lên đại học cái gì cơ chứ?”.

Bắt gặp con gái và bạn trai trong phòng ngủ, ông bố nổi trận lôi đình và có hành động gây tranh cãi Ảnh 3
Chàng trai bị bố của bạn gái bạt tai 2 lần.

Tới lúc này, nam thanh niên đề nghị bố của bạn gái tắt máy quay đi. Tuy nhiên, cậu lại bị ông ta mắng nhiếc thậm tệ hơn.

Sự tức giận của ông bố không có gì khó hiểu, từ lời nói của ông có thể suy ra rằng cặp đôi trẻ tuổi kia sắp lên đại học. Tuy nhiên, hành động của ông bố vẫn gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, một số người bình luận:

“Chẳng ông bố bà mẹ nào chịu đựng được khi thấy con gái mình đang ở trong phòng ngủ với bạn trai cả. Hành động của ông bố là có thể hiểu được”,

“Dù có sai thì ông bố kia đánh người như vậy là không đúng. Bố mẹ chàng trai kia sẽ nghĩ gì khi thấy người khác đánh con trai mình như thế chứ?”.

Chia sẻ

Theo

Sohu

BÌNH LUẬN