Vụ đánh ghen kinh hoàng bằng nước mắm và bột ớt ở Thanh Hóa gần đây được lan truyền rộng rãi đến mức lên cả mặt báo Anh. Theo đó, tờ Daily Mail của Anh viết: “Cô vợ ghen tuông lột đồ tình nhân của chồng trước khi đổ nước mắm và bột ớt lên người cô ta”.

Vụ đánh ghen bằng nước mắm và bột ớt ở Thanh Hóa. Vụ đánh ghen bằng nước mắm và bột ớt ở Thanh Hóa.

Vào khoảng 10 giờ tối 12/6, Giang Jun, 30 tuổi, đang làm việc tại quán spa của cô ở Thanh Hóa, Việt Nam thì một người phụ nữ bước vào và cáo buộc Giang ăn nằm với chồng của cô ta, Daily Mail đưa tin. Sau đó, người phụ nữ đã có chồng túm tóc, kéo chị Giang ra ngoài đường, xé quần áo của chị rồi đổ nước mắm lên người Giang. Nhân chứng tại hiện trường, anh David Pam, cho biết người phụ nữ sau đó còn đổ bột ớt lên cơ thể Giang.

Hành động đánh ghen của người vợ đối với tình nhân của chồng được cho là một xu hướng đáng lo ngại đang nở rộ tại Việt Nam, theo Daily Mail. Vụ việc được Pam chụp lại và cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nạn nhân bị thương tích đầy người. Nạn nhân bị thương tích đầy người.

Pam nói: “Có rất nhiều người chửi rủa nạn nhân. Người vợ cho biết cô đã kết hôn được 10 năm và chủ spa kia đã hủy hoại cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô“.

Có một nhóm phụ nữ giúp đỡ cô vợ. Cô ta kéo tóc, tát mạnh và đổ bột ớt lên người tình nhân đang nằm giữa phố. Nạn nhân không hề kháng cự. Tôi nghĩ cô ấy đã được đưa tới bệnh viện để điều trị những vết bỏng do bột ớt gây ra“, Pam cho biết thêm.

Cảnh sát phường Lam Sơn, Thanh Hóa nói với giới truyền thông rằng, họ nhận được cuộc gọi báo về vụ việc vào lúc 10 giờ tối. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi, các bên liên quan đã rời khỏi hiện trường.

Anh Nguyen Chi Phuong, người đứng đầu sở cảnh sát tỉnh Thanh Hóa, nói: “Chúng tôi đã xác định được danh tính của cô gái bị tấn công. Chúng tôi đang khuyến khích cô gái này nộp đơn khiếu nại. Tuy nhiên, cô vẫn do dự vì sợ hậu quả sẽ càng khủng khiếp hơn“.

Ngay sau đó, chị Giang được đưa tới bệnh viện điều trị. Ngay sau đó, chị Giang được đưa tới bệnh viện điều trị.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng cho biết người tấn công có thể bị buộc tội làm nhục người khác, cố ý gây thương tích và gây rối loạn nơi công cộng.

Nếu cặp vợ chồng không còn yêu nhau, họ nên tôn trọng lẫn nhau và ly dị theo luật pháp. Nếu có bằng chứng chứng minh chồng vi phạm luật hôn nhân và gia đình, người vợ sẽ có nhiều cách để giải quyết chẳng hạn như nộp đơn cho chính quyền địa phương hoặc cơ quan công an nhờ can thiệp“, anh Nguyen Chi Phuong cho biết thêm.

Bài viết sau khi chia sẻ lên trang Facebook Daily Mail thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bênh vực người vợ và cho rằng điều đó là thích đáng cho kẻ đi giật chồng người khác.

Bột ớt và nước mắm ư? Ở Mỹ, có thể là xăng và một mồi lửa rồi đấy“, một người bình luận. “May cho cô ta là còn sống sót đấy. Đó là những gì kẻ đi ngủ với chồng người khác đáng nhận được. Chắc rằng anh chồng sợ mà chạy trốn rồi“, một người viết.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng cô vợ nên “xử đẹp” người chồng vì tội ngoại tình, chứ không nên làm nhục cô tình nhân như vậy. “Lẽ ra bạn nên làm như thế với người chồng. Ai mà biết hắn đã dụ dỗ như thế nào để đưa cô gái kia lên giường. Điều này thật không thể chấp nhận được“, một người lên tiếng.