Khoảng 1,5 kg ma túy và cần sa đã bị cảnh sát Argentina thu giữ. Video: The Sun

Mới đây, cảnh sát Argentina phát hiện 1,5  kg ma túy được giấu trong 8 bản sao cúp vàng World Cup trong đợt truy quét tội phạm ở Isdro Casanova, quận La Matanza Partido thuộc thủ đô Greater Buenos Aires, Argentina.

Ngoài những chiếc cúp chứa ma túy, cảnh sát cũng thu giữ 20 kg cần sa, 10 kg cocaine, 1.800 liều cocaine chế phẩm cùng 2 khẩu súng, 2 chiếc xe hơi. 6 nghi phạm đã bị bắt sau cuộc đột kích.

Hiện trường thu giữ ma túy và cần sa được giấu trong bản sao cúp vàng World Cup. Ảnh: AFP Hiện trường thu giữ ma túy và cần sa được giấu trong bản sao cúp vàng World Cup. Ảnh: AFP

Cảnh sát trưởng thành phố Buenos Aires, ông Cristian Ritondo, phát biểu: “Điều quan trọng là chúng sẽ bị tống giam và không thể tiếp tục buôn ma túy. Các lệnh cấm về ma túy cần phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Những ai vi phạm sẽ phải chịu án tù”.

Băng đảng Argentina giấu 1,5 kg ma túy trong cúp World Cup giả ảnh 1

Các băng đảng buôn ma túy ở Argentina trở nên khét tiếng khi liên tục tìm ra các phương pháp mới để che mắt chính quyền. Mới đây, chúng sử dụng xe cứu thương để ngụy trang việc vận chuyển 100 kg cần sa.