Thế Giới

Bắn chết em trai khi đang chơi trò cảnh sát bắt kẻ trộm

Thiên Ân
Chia sẻ

Một bé trai 13 tuổi ở Pennsylvania (Mỹ) bắn chết em trai 9 tuổi vì "không nghe theo lệnh" khi anh em chơi trò cảnh sát bắt kẻ cướp.

Bé trai 13 tuổi bắn chết em trai 9 tuổi (ảnh) khi 2 anh em chơi trò cảnh sát bắt kẻ cướp. 

Brayden Leroy Wright tuần trước bị buộc tội giết người cấp độ 1 và tấn công nghiêm trọng cấp độ 2 sau khi bắt chết em trai mình bằng súng. Wright sẽ bị xét xử như một người trưởng thành.

Theo một bản khai do PennLive.com thu được, cậu bé 13 tuổi đang chơi trò cảnh sát bắt kẻ trộm với em trai vào khoảng 6h sáng 7/7 thì lấy khẩu súng ngắn cỡ nòng 9 mm của cha mà cậu lấy và cất trong ghế bành ở phòng khách.

Cha của cậu bé, Mark Snyder, cho biết ông giữ hai khẩu súng nạp đạn và không đảm bảo an toàn với mục đích "bảo vệ nhà mình".

Wright khai với cảnh sát rằng, cậu tức giận khi em trai "không nghe theo lệnh" khi chơi cùng cậu. Sau đó Wright đặt súng vào sau đầu của em trai khi nạn nhân đang nằm trên ghế xem điện thoại rồi bóp cò. Viên đạn găm hộp sọ và xuyên qua bên phải đầu cậu bé 9 tuổi.

Wright sau khi bắn em trai đã đặt khẩu súng ở kệ ghế và gọi 911 báo "ai đó vừa ngã". Khi nhân viên y tế đến hiện trường, họ phát hiện bé trai ngừng tim và chảy máu. Nạn nhân tử vong vì vết thương tại Bệnh viện Waynesboro.

Thiếu niên cho biết, cậu biết khẩu súng đã được nạp đạn. 

Người thân của ông Mark Snyder đã kêu gọi trên trang GoFundMe để quyên tiền trang trải chi phí mai táng, phí pháp lý và tư vấn cho những đứa trẻ khác trong gia đình bao gồm 3 em gái của hai cậu bé. 

"Ngày hôm qua mãi mãi thay đổi toàn bộ cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ mất cậu bé 9 tuổi yêu quý, mà còn có khả năng mất cả bé trai 13 tuổi", đại diện của gia đình viết trên GoFundMe.

Wright sẽ có mặt tại tòa án vào phiên xử sơ thẩm ngày 13/7 (giờ địa phương).

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN