Saostar
, ngày tháng ,

Ẩu đả khi tranh chỗ xem World Cup, 4 người thiệt mạng

Thế giới

Cuộc ẩu đả nổ ra trong trại tị nạn ở Uganda trong lúc diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Thụy Sĩ tại World Cup khiến 4 người thiệt mạng.

Cuộc xô xát diễn ra trong thời gian diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Thụy Sĩ.

Cuộc xô xát diễn ra trong thời gian diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Thụy Sĩ.

Vụ ẩu đả xảy ra tại một trại tị nạn ở vùng Tây Nile trong một trận đấu giữa Brazil và Thụy Sĩ hôm 18/6, Reuters dẫn lời người phát ngôn của phó cảnh sát trưởng Patrick Onyango cho hay.

Rắc rối bắt đầu khi một người đàn ông tên Thon Majok thuộc bộ lạc Dinka rời khỏi phòng chiếu trận đấu bóng và quay trở lại thì thấy một người khác thuộc bộ tộc Nuer đã chiếm chỗ của mình.

“Majok yêu cầu người đàn ông bộ tộc Nuer rời khỏi chỗ ngồi. Người này từ chối. Hai người bắt đầu lao vào đánh nhau, kéo theo cả những người khác thuộc bộ tộc mình”, ông Onyango cho hay. Một cậu bé 13 tuổi nằm trong số những người thiệt mạng sau vụ ẩu đả.

Cảnh sát đã bắt giữ 15 nghi phạm liên quan đến vụ việc khiến 4 người chết và nhiều người bị thương.

Khoảng 1,4 triệu người tị nạn, gồm hơn 1 triệu người tới từ Nam Sudan, đang lưu trú tại Uganda. Cuộc nội chiến kéo dài 5 năm ở Nam Sudan đã khiến hàng chục nghìn người thiệt mạng và khoảng 3 triệu người mất nhà cửa.

Tin liên quan
Luka Modric - Thiên tài đá bóng giữa những tiếng nguyền rủa ở quê nhà
Luka Modric - Thiên tài đá bóng giữa những tiếng nguyền rủa ở quê nhà Một kỳ World Cup đáng nhớ dành cho Modric đã khép lại với một kỷ niệm buồn trước ...

World Cupẩu đả trong world cuptranh giành chỗ xem world cup

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác