Thế Giới

Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga bị sa thải, uất ức nói cô bị 'ghen ghét về nhan sắc'

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Anna Khramtsova, nữ vệ binh xinh đẹp thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga vừa bất ngờ bị trục xuất khỏi quân ngũ.

Năm 2019, Anna Khramtsova, 32 tuổi, nữ vệ binh thuộc Lực lượng vệ binh Quốc gia Nga, đã vượt qua hơn 1.000 thí sinh trên cả nước để đoạt ngôi Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp vệ sĩ.

Tuy nhiên, Anna Khramtsova vừa bị trục xuất khỏi quân ngũ với lý do đăng tải một video quay cảnh phun thuốc khử trùng nơi cô làm việc lên mạng xã hội. Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga cho rằng, cô bị hãm hại vì quá xinh đẹp và quyến rũ.

Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga bị sa thải, uất ức nói cô bị 'ghen ghét về nhan sắc' Ảnh 1
Anna Khramtsova vượt quan hơn 1.000 thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp vệ binh vào năm ngoái.

“Có người ghét tôi, ghen tị với tôi vì sở thích khoe hình thể và mặc bikini của tôi”, Anna nói với hãng tin Govorit Moskva.

“Lý do tôi bị trục xuất là không thể chấp nhận được. Tôi chỉ ghi hình lại quá trình khử trùng nơi làm việc và đăng lên để động viên tinh thần các đồng đội”, Anna nói.

“Nhiều người đã tìm cách hãm hại sau khi tôi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp vào năm ngoái. Giờ họ đã mãn nguyện. Tuy nhiên, tôi sẽ kiện quyết định trục xuất mình”, Anna nói.

Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga bị sa thải, uất ức nói cô bị 'ghen ghét về nhan sắc' Ảnh 2
Anna vừa bị trục xuất khỏi quân ngũ và cô cho rằng mình bị ghen ghét về nhan sắc.

“Tôi rất tự hào về chiến thắng đó. Các đồng đội nam đã chúc mừng tôi rất nhiều. Một số người viết thư, một số người cố gắng được hẹn hò với tôi. Tuy nhiên, nhiều đồng đội nữ tỏ ra ghen tị. Họ thậm chí không thèm trả lời khi tôi chào hỏi. Tôi không hiểu vì sao họ phải làm vậy”, Anna nói.

Nguồn tin từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga nói trên tờ Komsomolskaya Pravda, nữ binh sĩ Anna đã vi phạm quy tắc khi đăng video ghi hình bên trong trụ sở làm việc lên mạng xã hội.

Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga bị sa thải, uất ức nói cô bị 'ghen ghét về nhan sắc' Ảnh 3
Anna sở hữu nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ.

“Việc tuân thủ kỷ luật là điều bắt buộc đối với quân nhân. Bất kể họ là ai”, nguồn tin từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga cho biết.

Anna nói rằng mình nhận được nhiều lời “gạ gẫm” sau khi nổi tiếng nhưng cô từ chối tất cả.

Nữ vệ binh gợi cảm nhất nước Nga bị sa thải, uất ức nói cô bị 'ghen ghét về nhan sắc' Ảnh 4
Anna trong phần trình diễn bikini.

“Tôi luôn tỏ ra chuyên nghiệp. Tôi đến từ một gia đình có truyền thống làm việc trong quân đội. Cha tôi và mẹ tôi đều từng mặc quân phục. Tôi tự hào khi trở thành một quân nhân”, Anna chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

BÌNH LUẬN