Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng loài sinh vật bí ẩn tại một khu rừng hoang dã, ít người biết đến ở Gaspésie, Québec, Canada khiến nhiều người hoang mang.

Loài sinh vật bí ẩn có dạng người, toàn thân trắng bệch. Video: Newsflare

Audrée Tanguay Fréchette, người bắt gặp và ghi lại đoạn video, chia sẻ: “Tôi đang quay cảnh con nai sừng tấm ở lề đường đảo Gaspé, Québec, Canada thì phát hiện sinh vật kỳ lạ này ở bên trái màn hình. Nó dường như đang nhăm nhe tấn công con nai. Ai đó có thể cho tôi biết đó là con gì vậy?”.

Đoạn video sau đó thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Rất nhiều bình luận nhận định loài sinh vật bí ẩn trên có hình dạng khá giống Rake - một loài độc ác và tàn bạo. Chúng được mô tả có dạng người, toàn thân trắng bệch, lưng gù, và cực kỳ linh hoạt.

Cũng có những ý kiến nhận xét nó khá giống Gollum - con quái vật độc nhất vô nhị trong series phim Chúa tể những chiếc nhẫn. Tuy vậy, một số người tỏ ra hoài nghi về loài sinh vật trên, họ cho rằng đó chỉ là một ảo ảnh trên cửa kính xe ô tô.

Nó được nhận xét có ngoại hình giống sinh vật độc ác Rake. Ảnh: IG Nó được nhận xét có ngoại hình giống sinh vật độc ác Rake. Ảnh: IG

Hiện tại, vẫn chưa có lời giải thích chính xác về sinh vật trên.