Một đoạn clip ngắn ghi lại màn xô xát giữa hai tài xế ở Malaysia đã nhanh chóng lan truyền trên Twitter vào ngày 1/12. Mở đầu đoạn clip không có gì bất thường, chỉ là một người đàn ông mặc áo màu lam đứng cạnh bạn mình bên chiếc ô tô đỗ ven đường. Bất chợt, một người phụ nữ xăm xăm bước đến giáng cái tát nổ đom đóm mắt vào mặt anh chàng.

Màn hỗn chiến có một không hai. Màn hỗn chiến có một không hai.

Người đàn ông bị đánh một vố bất ngờ nhanh chóng phản kích bằng cú đá tống thẳng vào người phụ nữ, gần như ép cô lao ra giữa dòng xe đông đúc đang khó khăn nhích từng chút một. Giận dữ khi thấy vợ bị anh chàng áo xanh tát vào mặt, chồng và bạn của cô lao vào quần ẩu với anh ta một trận, cô cũng mau chóng gia nhập trận hỗn chiến.

Tuy bị trúng liên tiếp mấy đòn “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” đau điếng, song người đàn ông bị đánh hội đồng vẫn mạnh tay chống trả. Thấy tình hình mỗi lúc một căng thẳng, người phụ nữ liền bỏ chạy, mặc kệ nhóm đàn ông còn đang hừng hực khí thế phân cao thấp.

Sau đó, đoạn clip này đã được người đàn ông áo xanh tự tay đăng lên mạng xã hội, kèm theo lời giải thích rằng anh muốn vượt qua ngã ba trước mặt để tiến vào đường lớn. Lúc ấy, ai cũng sốt ruột vì đường bị ùn tắc mãi chưa thông, song người phụ nữ phía sau liên tục bấm còi thúc giục khiến anh cực kỳ khó chịu. Anh bèn nhường nữ tài xế nóng tính này đi trước, không quên bấm còi “cà khịa” cô lần cuối cùng trước khi ai đi đường nấy. Chẳng ngờ, hành vi này lại chọc giận người phụ nữ, khiến cô đùng đùng bước xuống xe đến tẩn anh một trận.

Tuy mới đánh nhau sứt đầu mẻ trán, song có vẻ họ đã làm lành. Tuy mới đánh nhau sứt đầu mẻ trán, song có vẻ họ đã làm lành.

“Cô ta tát vào mặt tôi, tôi liền đá lại”, anh chú thích. Tuy nhiên, nam tài xế trong câu chuyện vừa mới đăng ảnh đi dùng cơm cùng vợ chồng người xảy ra xung đột với mình. Sau màn ẩu đả long trời lở đất, có vẻ hai bên “oan gia” này đã làm hòa.

Cả ba người cùng nhau đi ăn để hòa giải căng thẳng lúc trước. Cả ba người cùng nhau đi ăn để hòa giải căng thẳng lúc trước.