Video: Tên trộm đeo vòng vàng bỏ chạy khỏi cửa hàng

Mới đây, một đoạn video quay cảnh một người đàn ông vào tiệm vàng để trộm cắp đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông xám vào tiệm vàng và hỏi chủ quán cho xem dây chuyền vàng.

Người đàn ông này lấy dây chuyền vàng từ chủ cửa hàng rồi đeo thử lên cổ. Sau một hồi ngắm nghía, anh này liền bỏ chạy ra khỏi cửa hàng. Ngạc nhiên thay, chủ cửa hàng vẫn điềm nhiên đứng dựa tay vào kệ nhìn tên trộm mà không hề hoảng loạn.

Tên trộm đeo thử dây chuyền vàng lên cổ. Tên trộm đeo thử dây chuyền vàng lên cổ.

Thì ra, cánh cửa của cửa hàng được trang bị hệ thống an ninh chống trộm hiện đại. Khi nhìn thấy người đàn ông có biểu hiện lạ, chủ cửa hàng đã nhanh tay bấm khóa, khóa cửa lại. Vì vậy, tên trộm không thể trốn thoát mà đành phải “ngoan ngoãn” quay lại trả dây chuyền vàng cho chủ cửa hàng.

Được biết, vụ việc này xảy ra ở Thái Lan. Tên trộm sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tên trộm tháo chạy khỏi tiệm vàng trước thái độ bình tĩnh đến khó ngờ của chủ cửa hàng. Tên trộm tháo chạy khỏi tiệm vàng trước thái độ bình tĩnh đến khó ngờ của chủ cửa hàng.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đa số đều cho rằng tên trộm này thật ngu ngốc và liều lĩnh khi “hành nghề” ngay giữa “thanh thiên bạch nhật”. Một người bình luận: “Tên trộm này chắc bí quá làm liều đây mà. Thật ngu ngốc“.