Trong một năm vừa qua, cuộc sống của Cao Thiến hoàn toàn thay đổi, cô mua được xe hơi đắt tiền và một căn hộ nhìn ra biển. Để được có cuộc sống như ngày hôm nay, Cao Thiến đã vượt qua 50 cô gái khác để giành giải hoa hậu vòng 3 của Trung Quốc được tổ chức vào năm ngoái tại Thẩm Dương. Trong một năm vừa qua, cuộc sống của Cao Thiến hoàn toàn thay đổi, cô mua được xe hơi đắt tiền và một căn hộ nhìn ra biển. Để được có cuộc sống như ngày hôm nay, Cao Thiến đã vượt qua 50 cô gái khác để giành giải hoa hậu vòng 3 của Trung Quốc được tổ chức vào năm ngoái tại Thẩm Dương.
Khi giật giải hoa hậu vòng 3, Cao Thiến nhận được một khoản tiền là 5.000 tệ (khoảng 18 triệu đồng) và một số quyền lợi khác. Cũng kể từ đó, tên tuổi của cô cũng được nhiều người biết đến. Cao Thiến có hơn 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được biết đến là một hiện tượng livestream trên mạng xã hội và một nữ huấn luyện viên thể hình nóng bỏng. Khi giật giải hoa hậu vòng 3, Cao Thiến nhận được một khoản tiền là 5.000 tệ (khoảng 18 triệu đồng) và một số quyền lợi khác. Cũng kể từ đó, tên tuổi của cô cũng được nhiều người biết đến. Cao Thiến có hơn 2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được biết đến là một hiện tượng livestream trên mạng xã hội và một nữ huấn luyện viên thể hình nóng bỏng.
Cũng nhờ sự nổi tiếng của mình, cô đã kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Từ đó, Cao Thiến đã tự mình mua được một chiếc xe hơi đắt tiền cùng một căn hộ có tầm nhín hướng ra biển và thậm chí có phòng tập thể hình của riêng mình. Cũng nhờ sự nổi tiếng của mình, cô đã kiếm được một khoản tiền không hề nhỏ. Từ đó, Cao Thiến đã tự mình mua được một chiếc xe hơi đắt tiền cùng một căn hộ có tầm nhín hướng ra biển và thậm chí có phòng tập thể hình của riêng mình.
Cô gái trẻ nói rằng mỗi ngày cô giành 6 tiếng đồng hồ trong phòng tập để cải thiện vòng 3 của mình ngày càng đẹp hơn. Do vòng 3 quá thu hút nên mỗi lần đi ra ngoài, cô thường phải mặc quần baggy hay đồ rộng để tránh những ánh mắt soi mói phía sau. Cô gái trẻ nói rằng mỗi ngày cô giành 6 tiếng đồng hồ trong phòng tập để cải thiện vòng 3 của mình ngày càng đẹp hơn. Do vòng 3 quá thu hút nên mỗi lần đi ra ngoài, cô thường phải mặc quần baggy hay đồ rộng để tránh những ánh mắt soi mói phía sau.
Có một lần, do mặc đồ bó sát nên Cao Thiến đã gặp phải một tình huống khiến cô khá ngại ngùng. Lúc đó, một người con trai đã khen vòng 3 của cô rất đẹp mặc dù anh ta đang nắm tay đi bên cạnh bạn gái. Có một lần, do mặc đồ bó sát nên Cao Thiến đã gặp phải một tình huống khiến cô khá ngại ngùng. Lúc đó, một người con trai đã khen vòng 3 của cô rất đẹp mặc dù anh ta đang nắm tay đi bên cạnh bạn gái.