Video: Tài xế xe máy nhào lộn 2 vòng trên không trung vì bị xe hơi đâm trúng

Sự việc xảy ra vào ngày 14/8 tại huyện Trường Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông điều khiển xe máy qua đường nhưng không quan sát trước nên đã va chạm với một chiếc xe taxi màu cam đang đi thẳng.

Do cả hai đang chạy với tốc độ khá nhanh nên người điều khiển xe máy bị hất văng lên không trung, nhào lộn 2 vòng trước khi rơi xuống đất. Chiếc xe máy vỡ tan tành trong khi đầu xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng.

Tài xế xe máy bị hất văng lên không trung trước khi rơi xuống đất. Tài xế xe máy bị hất văng lên không trung trước khi rơi xuống đất.

Sau khi xem xét, cảnh sát giao thông cho biết do người điều khiển xe máy sai phạm luật giao thông nên anh ta phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, không rõ tài xế taxi và tài xế xe máy bị thương như thế nào trong vụ tai nạn.

Trước đó, vào ngày 27/7, một vụ tai nạn giao thông tương tự đã xảy ra tại tỉnh Giang Tây. Theo đó, hai thiếu niên 16 tuổi đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm đã vượt đèn đỏ với tốc độ cao. Không những vậy, hai thiếu niên còn cố gắng vượt trước mũi xe ô tô màu trắng và 2 chiếc xe máy khác. Kết quả, hai thiếu niên này đã va chạm với ô tô và bị hất văng lên không trung. May mắn thay, hai thiếu niên kia không bị nguy hiểm tới tính mạng nhưng hai người phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tai nạn này.