Video: Cảnh sát giao thông bị tài xế đâm thẳng, húc văng lên không trung

Sự việc xảy ra vào ngày 25/5 gần lối ra Đại lộ Hollywood ở Florida, Mỹ. Đoạn video cho thấy một cảnh sát giao thông tên Arsenio Caballero đang đứng làm nhiệm vụ cùng với một người đồng nghiệp tại đoạn đường này.

Caballero đang đứng nói chuyện với một tài xế xe ô tô màu đen, trong khi đồng nghiệp của anh đang làm việc với một tài xế điều khiển chiếc BMW màu trắng ở làn đường bên cạnh. Sau khi hoàn tất thủ tục hành chính, anh Caballero đi vào phía trong vỉa hè thì đúng lúc này, tài xế xe BMW màu trắng bất ngờ nhấn chân ga, bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát bị tài xế đâm trong lúc lái xe bỏ chạy. Cảnh sát bị tài xế đâm trong lúc lái xe bỏ chạy.

Anh ta lái xe đâm thẳng vào anh Caballero, khiến anh bị húc văng lên không trung, nằm trên nóc capo trước khi rơi xuống mặt đường. Khi chứng kiến cảnh tượng này, đồng nghiệp của anh Caballero nhanh chóng chạy lại để đỡ anh dậy. May mắn thay, anh Caballero không bị thương nặng sau vụ việc. Sau đó, anh Caballero cũng được đưa tới bệnh viện để chữa trị nhưng đã được xuất viện ngay sau đó.

Các quan chức cho biết, họ đã định vị được vị trí của chiếc BMW trắng trong đoạn video vài ngày sau đó. Tuy nhiên, chiếc xe đã bị bỏ lại và hiện cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm tài xế điều khiển chiếc xe này.