Hôm 24/7, một nhân viên tại siêu thị Walmart West Mifflin, bang Pennsylvania, Mỹ nhận thấy một vũng nước tiểu trên sàn gần gian hàng chứa khoai tây và đã báo cho cảnh sát.

Sau khi trích xuất camera an ninh, họ thu được đoạn phim một phụ nữ tiểu tiện gần kệ khoai tây vào khoảng 10g sáng 24/7. Sở cảnh sát West Mifflin đã công bố hình ảnh của nghi phạm trên các phương tiện truyền thông và kêu gọi người dân địa phương cung cấp thông tin nếu có.

Người phát ngôn của Walmart lên tiếng về sự việc: “Sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Loại hành vi tục tĩu này là không thể chấp nhận được và chúng tôi đã lập tức xử lý những sản phẩm bị ảnh hưởng và cho lau dọn kỹ khu vực để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi đã tìm đến cảnh sát West Mifflin để tìm ra bên chịu trách nhiệm và kiện họ”.

Cảnh sát công bố hình ảnh của nghi phạm và kêu gọi người dân cung cấp thông tin nếu có. Cảnh sát công bố hình ảnh của nghi phạm và kêu gọi người dân cung cấp thông tin nếu có.

Cuối cùng họ cũng xác định được anh tích của nghi phạm – Grace Brown, 20 tuổi – và cũng đã liên lạc với cô ta.

Một hình ảnh khác của nghi phạm. Một hình ảnh khác của nghi phạm.

Cuối cùng Brown phải tới đồn cảnh sát đầu thú cùng với luật sư của mình hôm 31/7. Cô ta đã nhận tội về hành vi kỳ quặc của mình. Brown bị cáo buộc về hành vi gây rối công cộng và say rượu.

Nhiều khách hàng đã phản ứng khá gay gắt đối với hành vi của Brown, nhiều người thậm chí còn mắng cô là “bệnh hoạn” và “có vấn đề”. Họ nhận xét: “Việc làm của cô ta thực sự thô thiển. Sao lại làm thế kia chứ? Chắc cô ta bị bệnh hay sao đó”.

Sự việc kỳ quặc của cô gái trên diễn ra chỉ vài tuần sau khi “thử thách kem” kỳ quái gây “bão” mạng xã hội. Theo đó, nhiều thanh niên tìm tới các cửa hàng, siêu thị rồi mở hộp kem hoàn toàn mới và liếm sau đó đặt lại chỗ vào tủ lạnh. Tháng 7 vừa qua, cảnh sát Mỹ cũng bắt giữ một phụ nữ liếm trộm hộp kem Blue Bell tại một cửa hàng Walmart ở Lufin, Texas.