Video: Cô gái 16 tuổi bị người khác đẩy từ trên cầu xuống

Đoạn video trên được quay vào ngày 7/8 tại Thác Moulton trên sông Lewis ở Yacolt, Washington, Mỹ. Theo đó, một cô gái 16 tuổi mặc bộ đồ bikini đứng trên cầu và muốn nhảy xuống sông từ vị trí này.

Thế nhưng, do khá cao khiến cô gái sợ hãi và không dám nhảy xuống. Cô cũng bày tỏ với bạn về nỗi sợ của mình. Vài giây sau, một người bạn “tốt bụng” đã giúp cô nhảy xuống bằng cách đẩy cô xuống sông từ phía sau. Với cú đẩy đó, cô gái 16 tuổi đã rơi xuống sông từ độ cao hơn 18 m.

Việc “tốt” mà bạn của cô giúp đỡ khiến nạn nhân bị gãy xương sườn, chấn thương phổi và có một vài vết xước trên cơ thể. Hiện nạn nhân vẫn phải nằm tại bệnh viện để điều trị.

Nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng và đang được điều trị tại bệnh viện. Nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng và đang được điều trị tại bệnh viện.

Người đăng tải đoạn video trên lên Youtube là Ashley Mahree. Cô nói: “Điều này không khác gì một tội ác bởi nó có thể lấy đi mạng sống của một người. Tôi nghĩ cô gái đẩy bạn kia nên chịu trách nhiệm về hành động này và cô ta nên bị đi tù“.

Mẹ của cô gái bị đẩy xuống sông chia sẻ: “Con gái tôi cần có một thời gian dài để hồi phục. Tôi nghĩ cô ấy (người đã đẩy con gái bà xuống sông) nên cảm thấy hối lỗi về những gì đã làm. Chuyện này thật tệ vì cô ấy có thể giết chết con gái tôi“.

Cảnh sát khu vực xác định, hành động này là bất hợp pháp. Tuy nhiên, hiện không rõ cảnh sát sẽ xử phạt người đẩy cô gái 16 tuổi từ trên cầu xuống sông như thế nào.