Kevin Kennedy Ryan và người vợ Jessica đang trao nhau nụ hôn đầu tiên với tư cách vợ chồng trong một đám cưới vào một ngày hè nóng bức tại Chicago, Mỹ thì bỗng nhiên cô phù dâu lăn ra ngất xỉu. Khoảnh khắc này đã được nhiếp ảnh gia Sean Cook đúng lúc chụp lại.

Đây đáng lẽ là một khoảnh khắc rất lãng mạn. Ảnh: Sean Cook Đây đáng lẽ là một khoảnh khắc rất lãng mạn. Ảnh: Sean Cook

Dù sống ở Sheffield (nước Anh), Kevin Kennedy Ryan và vợ Jessica lại bay tới thành phố quê hương Chicago để kết hôn vào một ngày nắng đẹp nhưng nóng bức.

Cặp vợ chồng và gia đình của họ đã dành cả ngày bận rộn sắp xếp mọi thứ kịp giờ và khi giây phút quan trọng đã đến, họ đều vui mừng khi được tuyên bố là vợ chồng. Nhưng khi nhiếp ảnh gia Sean Cook bắt được khoảnh khắc họ trao nhau nụ hôn đầu tiên, anh ta cũng chụp được luôn cảnh chị gái Grace của chú rể Kevin đang ngã xuống ngất xỉu phía sau.

Bố của Jessica vội vã tiến về phía trước rồi mọi người bắt đầu tụ tập xung quanh Grace. Sau khi nghỉ ngơi và uống nước, họ tiếp tục buổi lễ - nhưng lần này Grace ngồi xuống hàng ghế khách mời.

Khoảnh khắc phù dâu ngất xỉu khi cặp đôi đang trao nhau nụ hôn (Ảnh: Sean Cook). Khoảnh khắc phù dâu ngất xỉu khi cặp đôi đang trao nhau nụ hôn (Ảnh: Sean Cook).

Kevin đã chia sẻ bức ảnh hài hước này trên các phương tiện truyền thông xã hội để đánh dấu ngày kỷ niệm đám cưới lần 3 của họ.

Nói chuyện với Mirror, anh nói: “Chúng tôi đã ở bờ hồ chụp ảnh dưới ánh mặt trời suốt buổi chiều. Buổi lễ bắt đầu lúc 6 giờ chiều trong ngôi nhà có một sân khấu khổng lồ với trần nhà bằng kính.

Khi chọn địa điểm này vào tháng 10 chúng tôi cảm thấy rất tuyệt, nhưng chúng tôi lại không nghĩ đến nó sẽ biến thành một nhà kính vào một ngày hè nóng nực ở Chicago. Hôm đó tất cả chúng tôi đều quá bận rộn đến mức không ai có thể ăn đủ thức ăn hoặc uống đủ nước, vì vậy tôi nghĩ rằng nắng nóng đã khiến chị gái tôi ngất xỉu trong buổi lễ.

Ngay sau khi cha xứ nói ‘Bây giờ con có thể hôn cô dâu’, khi chúng tôi trao nhau nụ hôn đầu tiên với tư cách một cặp vợ chồng, thì đột nhiên nghe thấy một tiếng phịch. Phải mất một hoặc hai giây để hiểu chuyện gì đã xảy ra, sau đó chúng tôi nhìn xuống và thấy chị tôi đang nằm trên sàn nhà”.

Chú rể Kevin nói: “Mọi người đều choáng váng, ban đầu tất cả chúng tôi đều sợ hãi vì nghĩ rằng sự việc có thể nghiêm trọng hơn là một cơn ngất xỉu thông thường. Tất cả chúng tôi vây quanh chị ấy, rồi chị ấy tỉnh lại sau 30 giây. Tất cả chúng tôi rất mừng vì chị ấy vẫn ổn”.

Theo chú rể, anh và cô dâu đã hôn nhau lần hai và phần còn lại của buổi lễ đã diễn ra rất vui vẻ.

Kevin cùng em gái Grace. Ảnh: Kevin Kennedy Ryan Kevin cùng em gái Grace. Ảnh: Kevin Kennedy Ryan

Mặc dù từng rất gần gũi, Kevin đã không gặp chị gái Grace cho đến khi anh 18 tuổi.

Anh nói: “Bố mẹ tôi chia tay ngay sau khi tôi được sinh ra và tôi ở lại Mỹ với bố tôi, còn mẹ tôi trở về Anh. Sau đó bố tôi gia nhập Không quân Mỹ và đóng quân ở nước ngoài, còn tôi đến Anh và được ông bà nuôi dưỡng. Tôi đã giữ liên lạc với bố cho đến khi ông qua đời vào năm 2008 khi tôi 18 tuổi, vì vậy tôi đã lớn lên mà chưa từng nói chuyện với chị gái.

Ngay sau khi cha qua đời, tôi đã đi đến gặp chị gái và gia đình nhà mẹ mà tôi chưa từng gặp trước đây. Thật ý nghĩa khi chị gái tôi có mặt trong đám cưới sau nhiều năm xa cách”.