Hãng AirAsia Ấn Độ hôm 25/7 cho biết, các thành viên phi hành đoàn đang kiểm tra máy bay trước khi hạ cánh xuống sân bay New Delhi thì phát hiện thấy thi thể một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ lại trong nhà vệ sinh. Khi kiểm tra, họ phát hiện đứa trẻ bị nhét giấy vào miệng.

Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ một người phụ nữ bị nghi ngờ là mẹ của đứa trẻ. Theo nguồn tin của cảnh sát, người mẹ này chỉ đang ở độ tuổi vị thành niên, sống tại Imphal.

Hãng hàng không AirAsia phát hiện thấy thi thể trẻ sơ sinh trong nhà vệ sinh trước khi máy bay hạ cánh. Hãng hàng không AirAsia phát hiện thấy thi thể trẻ sơ sinh trong nhà vệ sinh trước khi máy bay hạ cánh.

Nhân viên y tế sau khi kiểm tra cho biết, đứa trẻ được sinh ra trên máy bay. Tuy nhiên, để biết được liệu đứa trẻ này tử vong trong lúc sinh hay bị mẹ ruột giết hại thì cần thời gian để điều tra thêm.

Đại diện hãng hàng không AirAsia cho biết họ đang phối hợp với cảnh sát để điều tra vụ việc. “Trường hợp này đã được báo cáo lên Tổng cục hàng không dân dụng Ấn Độ (DGCA) và các nhân viên hãng hàng không sẽ cùng phối hợp điều tra với cảnh sát Delhi“, đại diện hãng hàng không nói.