Saostar
, ngày tháng ,

Phát hiện nòng nọc khổng lồ chưa từng thấy trên thế giới

Amazing

Con nòng nọc "lớn nhất thế giới" dài gần bằng chiều dài của hai bàn tay chắp lại.

Nghiên cứu sinh Earyn McGee, tại trường Đại học Arizona ở Mỹ, mới đây đăng lên Twitter hình ảnh một con nòng nọc khổng lồ vào ngày 14/6, khiến không ít người kinh ngạc và thích thú về kích thước của nó. Theo đó, con nòng nọc này được phát hiện dưới hồ của một nhà dân ở bang Arizona từ hồi tháng 3, khi các nhà khoa học hút cạn nước để tiêu diệt kẻ thù ngoại lai của loài ễch ương.

Các tài liệu khoa học cho thấy đây là loài nòng nọc ễnh ương lớn nhất chưa từng phát hiện thấy từ trước tới nay. Điều này thực sự hiếm gặp“, nhà nghiên cứu Geoff Bender, giám đốc Viện nghiên cứu Southwestern, cho biết.

Con nòng nọc lớn nhất từng được phát hiện.

Con nòng nọc lớn nhất từng được phát hiện.

Những con nòng nọc thường thấy có kích thước rất nhỏ, nhưng còn nòng nọc này lại có kích thước khổng lồ, dài gần bằng chiều dài của hai bàn tay chắp lại. Các nhà nghiên cứu cho rằng kích thước khổng lồ của nó là do sự mất cân bằng hormone và nó sẽ không thể phát triển thành ếch.

Hình ảnh sau khi chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người nói đùa rằng con nòng nọc khổng lồ là quái vật Godzilla trong bộ phim kinh dị cùng tên. Có người lại nói rằng con nòng nọc khiến họ bị ám ảnh và có thể gặp phải ác mộng.

Tin liên quan
'Ngả mũ thán phục' nghị lực sống phi thường của người đàn ông bị cụt tứ chi
'Ngả mũ thán phục' nghị lực sống phi thường của người đàn ông bị cụt tứ chi Đã nhiều năm trôi qua kể từ ngày sống chung với căn bệnh quái ác khiến cả 2 chân ...

nòng nọccon nòng nọc khổng lồcon nòng nọc lớn nhất thế giới

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác