Pervert Ashley Pruitt, 31 tuổi, một giáo viên sinh sống tại bang Alabama (Mỹ) mới đây bị kết tội vì có hành vi quan hệ tình dục với 3 thanh thiếu niên, Daily Star đưa tin ngày 3/7.

Bị bắt vào năm 2014, tuy nhiên mãi cho tới tháng 4/2017 cô này mới chịu thừa nhận hành vi phạm tội. Từ năm 2008 đến năm 2013, Pervert là một giáo viên dạy tiếng Anh do Hội Đồng Giáo Dục Quận Blount công nhận. Pervert bắt đầu giảng dạy tại trường trung học Locust Fork trước khi chuyển đến trường trung học Appalachian.

Chân dung cô giáo thừa nhận quan hệ với nam sinh. Chân dung cô giáo thừa nhận quan hệ với nam sinh.

Được biết, 3 “nạn nhân” của Pervert đều theo học tại ngôi trường Locust Fork. Sau khi bị bắt, Pervert khiến nhiều người cảm thấy sốc khi khai báo hàng loạt hành vi đồi trụy như quan hệ tình dục với hai thanh thiếu niên và tự gửi ảnh khỏa thân cho học sinh. Cô ả còn thừa nhận việc có quan hệ bằng miệng với nam sinh 19 tuổi ngay trên xe ô tô.

Bên cạnh đó, thông qua một trang mạng xã hội, Pervert còn gửi ảnh khỏa thân tới một thiếu niên chưa đủ 18 tuổi và tuyên bố cô ả muốn có được “lần đầu tiên” của cậu.

Sau hàng loạt những hành vi không đúng đắn trên, Pervert bị kết án 15 năm tù vì tội quan hệ tình dục với thanh thiếu niên và thêm một năm vì phát tán nội dung khiêu dâm.