Sau khi kết hôn, bất kỳ người phụ nữ nào cũng hy vọng được chồng san sẻ công việc nhà và chăm sóc con cái cùng mình. Tuy nhiên, thay vì chăm lo cho gia đình, người đàn ông đến từ nước Anh này lại cuồng phòng tập thể hình tới mức khiến cuộc hôn nhân của họ bị rạn nứt.

Theo đó, bà Valerie Sanders (58 tuổi) là chủ của một công ty dọn dẹp, sống tại Catterick, North Yorkshire cho biết chồng bà là Michael (58 tuổi) suốt ngày chỉ tới phòng tập thể hình mà không làm gì cho tổ ấm của họ, ngoại trừ việc rửa xe. Bà Valerie kể: “Từ khi anh ấy tập thể hình, mỗi ngày anh ấy ăn 5-6 bữa và nhét tất cả vào máy xay. Trong khi tôi làm việc thì anh ấy lại ở phòng tập thể hình từ sáng tới đêm khuya. Tôi ít khi nhìn thấy chồng vì không ở phòng tập thì anh ấy lại dành hàng giờ để rửa xe“.

Bà Valerie hạnh phúc bên cạnh chồng. Bà Valerie hạnh phúc bên cạnh chồng.

Bức xúc về thái độ của chồng, vào một ngày trong tháng 4/2018, bà Valerie để lại một tờ giấy với nội dung yêu cầu chồng hút bụi và lau chùi các cánh cửa. “Tôi để lại một ghi chú yêu cầu anh ấy hút bụi và lau chùi các cánh cửa. Chúng tôi có hai con chó nhỏ nhưng anh ấy dành tới 4 tiếng để dọn xe của mình, nên dĩ nhiên tôi phải phàn nàn“, bà Valerie chia sẻ.

Tuy nhiên, sau khi để lại mảnh ghi chú không bao lâu, 4 xe cảnh sát đã tới trước cửa nhà bà Valerie, bắt giữ bà và giam giữ 17 tiếng trước khi bị buộc tội “kiểm soát hành vi”. Điều này khiến bà cảm thấy bị đối xử như “một tên tội phạm”. “Tôi bị đưa đến nhà giam và nhốt sau thanh sắt. Tôi chưa bao giờ gặp phải rắc rối như thế này. Thật kinh khủng. Tôi cảm thấy mình như một tên tội phạm vậy. Kiểm soát hành vi ư? Nếu vậy thì cặp vợ chồng nào cũng phải ra hầu tòa“, bà Valerie nói.

Cặp vợ chồng kết hôn vào năm 2014 sau khi yêu nhau 2 năm. Cặp vợ chồng kết hôn vào năm 2014 sau khi yêu nhau 2 năm.

Về phía ông Michael, ông lại lưỡng lự không biết có nên để vợ ra hầu tòa hay không. Ông Michael nói: “Tôi không chắc có nên để cô ấy ra tòa không. Đó không phải là quyết định của tôi nhưng cô ấy đã kiểm soát tôi. Cô ấy liên tục quấy rầy tôi“. Cuối cùng, chỉ vài phút trước giờ xét xử, phiên tòa đã bị hủy sau khi bà Valerie chấp nhận lệnh cấm 2 năm không được quấy rầy ông Michael.

Được biết, cặp vợ chồng này quen nhau 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân vào năm 2014. Thế nhưng, 17 tiếng bị giam giữ đã giết chết tình yêu mà bà Valerie dành cho chồng trong suốt thời gian qua và hiện 2 người đang tiến hành ly hôn. “17 tiếng trong phòng giam đã giết chết tình yêu mà tôi dành cho anh. Thật là nhẹ nhõm, tất cả đã kết thúc“, bà Valerie chia sẻ.