Video: Người phụ nữ hóa điên cắn người, lột đồ ngay trên tàu

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày 18/7 trên chuyến tàu 03050 của tuyến đường sắt số 3 thuộc Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo đó, một người phụ nữ tên Lí Mỗ (36 tuổi) đang đi trên tàu thì bất ngờ tiến tới cắn vào mặt một nam hành khách tên Cao Mỗ Mỗ (56 tuổi).

Cô Lí cắn vào mặt anh Cao tới bật máu. Cô Lí cắn vào mặt anh Cao tới bật máu.

Cô Lí ôm chặt cổ và cắn vào mặt khiến anh Cao không ngừng kêu la trong đau đớn. Anh phải dùng hết sức, lấy tay đẩy đầu người phụ nữ ra mới thoát khỏi những vết cắn của cô.

Chưa dừng lại đó, khi bị tách khỏi anh Cao, cô Lí lại nằm sấp xuống, liếm sàn tàu. Người phụ nữ sau đó còn tự lột đồ, chạy nhảy trên tàu khiến nhiều hành khách sợ hãi.

Người phụ nữ liếm sàn tàu. Người phụ nữ liếm sàn tàu.
Cô Lí lột đồ chạy nhảy trên tàu. Cô Lí lột đồ chạy nhảy trên tàu.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhân viên vận tải đường sắt lập tức sơ tán những hành khách khác trên tàu, đồng thời báo với các phòng ban liên quan.

Các nhân viên sau đó đưa cô Lí tới bệnh viện để điều trị. Theo một số nguồn tin, do chuyện tình cảm giữa cô Lí  và chồng gặp vấn đề nên cô mới không thể kiểm soát được cảm xúc và có hành động như vậy. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Nhân viên nhà ga sau đó đã bắt giữ cô Lí và đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Nhân viên nhà ga sau đó đã bắt giữ cô Lí và đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.