Giữa cái nóng mùa hè như thiêu như đốt, một công viên nước ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc lại tổ chức cuộc thi “Thử thách thùng cay” để tăng nhiệt. Giữa cái nóng mùa hè như thiêu như đốt, một công viên nước ở tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc lại tổ chức cuộc thi “Thử thách thùng cay” để tăng nhiệt.
Theo đó, những người tham gia thử thách sẽ phải ngồi trong một thùng đầy ớt cay và nước nóng. Theo đó, những người tham gia thử thách sẽ phải ngồi trong một thùng đầy ớt cay và nước nóng.
Các thí sinh cũng phải trải qua 4 cấp độ cay nóng khác nhau là không cay, cay nhẹ, nóng và siêu cay. Các thí sinh cũng phải trải qua 4 cấp độ cay nóng khác nhau là không cay, cay nhẹ, nóng và siêu cay.
Những người có thể ngồi trong xô nước đầy ớt hơn 5 phút sẽ nhận được một chai rượu vang đỏ nhập khẩu. Những người có thể ngồi trong xô nước đầy ớt hơn 5 phút sẽ nhận được một chai rượu vang đỏ nhập khẩu.
Một thí sinh dường như đang thở ra khỏi vì ngâm mình trong thùng ớt cay. Một thí sinh dường như đang thở ra khỏi vì ngâm mình trong thùng ớt cay.
Được biết, cuộc thi được tổ chức là do người dân thành phố Trùng Khánh cực kỳ yêu thích ớt. Được biết, cuộc thi được tổ chức là do người dân thành phố Trùng Khánh cực kỳ yêu thích ớt.
Rất nhiều người rất hào hứng tham gia thử thách quái dị ngày hè này. Rất nhiều người rất hào hứng tham gia thử thách quái dị ngày hè này.
Họ tỏ ra rất thích thú với “Thử thách thùng cay”. Họ tỏ ra rất thích thú với “Thử thách thùng cay”.
Có lẽ chưa đủ độ nóng, một người đàn ông còn ăn luôn ớt trong thùng. Có lẽ chưa đủ độ nóng, một người đàn ông còn ăn luôn ớt trong thùng.
Không chỉ người lớn, trẻ em cũng rất hào hứng tham gia cuộc thi này. Không chỉ người lớn, trẻ em cũng rất hào hứng tham gia cuộc thi này.
Không chỉ “Thử thách thùng cay”, cuộc thi ăn ớt cay mới đây cũng được tổ chức tại cổ thành Thán Hà, huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam. Không chỉ “Thử thách thùng cay”, cuộc thi ăn ớt cay mới đây cũng được tổ chức tại cổ thành Thán Hà, huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam.
Những người tham gia thử thách này sẽ phải ngồi trong một cái ao phủ đầy ớt và thi ăn ớt. Những người tham gia thử thách này sẽ phải ngồi trong một cái ao phủ đầy ớt và thi ăn ớt.
Trong lúc thi, mỗi người chơi được phát cho một đĩa ớt với số lượng trên ớt là bằng nhau để thuận tiện trong việc đếm. Trong lúc thi, mỗi người chơi được phát cho một đĩa ớt với số lượng trên ớt là bằng nhau để thuận tiện trong việc đếm.
Bên cạnh đó, họ cũng được cung cấp một chai nước lọc để uống khi cảm thấy quá cay, quá nóng. Bên cạnh đó, họ cũng được cung cấp một chai nước lọc để uống khi cảm thấy quá cay, quá nóng.
Anh Đường Suất Huy là người chiến thắng trong cuộc thi ăn ớt cay với thành tích ăn 50 trái ớt siêu cay trong vòng 1 phút. Anh Đường Suất Huy là người chiến thắng trong cuộc thi ăn ớt cay với thành tích ăn 50 trái ớt siêu cay trong vòng 1 phút.
Khi cuộc thi kết thúc, anh Huy ngã cả người vào ao ớt để giảm bớt sự cay nóng mà cơ thể đang phải chịu đựng từ bên trong. Khi cuộc thi kết thúc, anh Huy ngã cả người vào ao ớt để giảm bớt sự cay nóng mà cơ thể đang phải chịu đựng từ bên trong.