Đau xót chàng trai mất vợ sau 3 tháng kết hôn cùng người yêu 8 năm: Hạnh phúc đôi khi thật mong manh!

Hồng NgọcĐăng lúc

Syahrain - một chàng trai người Malaysia chia sẻ trên Twitter chuyện tình trớ trêu và cảm động của vợ chồng anh. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng và trở nên viral.

Nguồn: Twiter

Không phải ai cũng may mắn tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đó là điều vô cùng đáng trân quý. Thế nhưng, thử tưởng tượng thượng đế bắt người ấy phải rời xa bạn mãi mãi.

Syahrain ở bang Kuantan (Malaysia) đã tìm được nửa kia của đời mình khi chỉ mới 17 tuổi. Cặp đôi có những tháng ngày yêu đương mặn nồng suốt 8 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Thật không may, một khối u não đã khiến người Syahrain yêu thương lâm vào tình trạng nguy kịch và nhanh chóng cướp đi sinh mạng cô sau khi kết hôn ba tháng, chỉ vỏn vẹn 4 ngày trước chuyến bay đến Maldives để hưởng tuần trăng mật.

Trong một bài đăng trên Twitter, Syahrain (@SyahrainAzri) đã chia sẻ những hình ảnh và kỷ niệm về người vợ yêu dấu của mình, từ lần đầu gặp gỡ tại trường trung học, cho đến lễ đính hôn, lễ cưới, lễ Raya đầu tiên bên nhau cho đến cả tang lễ.

Syahrain viết: “Đây thực là một câu chuyện ngắn ngủi, năm 2010, chúng tôi học cùng trường, cùng lớp số 5″.

Họ đã đính hôn vào ngày 21/6 năm 2018, sau khi hẹn hò được 8 năm!

Cha mẹ cô đã đẩy nhanh đám cưới vì gặp phải một số hạn chế về thời gian. Ngày 23/3, họ chính thức trở thành vợ chồng.

Họ đã nhanh chóng đón lễ Hari Raya đầu tiên bên nhau kể từ khi về chung một nhà. Cả hai trông cực kỳ đáng yêu trong trang phục đôi truyền thống.

Thế nhưng, thật không may, bi kịch đã xảy đến ngay trước tuần trăng mật của cặp vợ chồng trẻ. Khối u não đã cướp đi sinh mạng người bạn đời tuyệt vời của Syahrain.

Syahrain tâm sự: “Đúng ba tháng sau khi chúng tôi kết hôn, cô ấy đã ra đi, vào ngày 26/6/ 2019″/

Syahrain nói thêm: “Thánh Allad đã giúp chúng tôi, đáng lẽ chúng tôi vào tháng 6, sau lễ Raya, nhưng Ngài đã trao cho chúng tôi cơ hội  kết hôn sớm hơn và chung sống với nhau dù chỉ trong thời gian ngắn ngủi”.

Khó mà hình dung ra được Syahrain đã đau đớn như thế nào khi nếm trải hương vị tình yêu, đắm chìm trong nó để rồi mất đi tình yêu đó mãi mãi.  Gửi tình yêu và lời nguyện cầu đến Syahrain, mong rằng anh có thể sớm vượt qua nỗi đau mất mát này.

Câu chuyện đầy cảm động của Syahrain đã thu được hơn 26.900 lượt chia sẻ kể từ khi đăng tải trên mạng xã hội.

BÀI VIẾT

Hồng Ngọc

THEO

World Of Buzz