Video: Người phụ nữ livestream hôn người đàn ông lạ trên phố

Sự việc xảy ra vào ngày 6/7 tại một khu chợ ở Lư Giang, Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy một người phụ nữ mập mạp mặc áo 2 dây màu đen phối với chân váy vàng, tóc buộc hai bên đang đứng giơ gậy tự sướng livestream giữa phố.

Khi thấy một người đàn ông lạ mặc áo xanh đi ngang qua, người phụ nữ này bất ngờ hét lên rồi chạy lại, ôm cổ và cưỡng hôn ông. Một tay người phụ nữ ôm cổ người đàn ông nhưng tay kia cô vẫn giơ cao chiếc điện thoại để livestream trên mạng xã hội.

Khi bị cưỡng hôn bất ngờ, người đàn ông ra sức la hét, chống cự nhưng mãi một lúc sau, ông mới đẩy được người phụ nữ này ra xa. Sau đó, người đàn ông nhanh chóng gọi báo cảnh sát về vụ việc. Chia sẻ với cảnh sát, người đàn ông này cho biết ông họ Hồng (70 tuổi), khi ông đang đi chợ mua thức ăn thì đột nhiên bị người phụ nữ nặng gần 150 kg kia ôm hôn.

Cô gái ôm hôn người đàn ông lạ trên phố và bị cảnh sát bắt giữ. Cô gái ôm hôn người đàn ông lạ trên phố và bị cảnh sát bắt giữ.

Tôi đã 70 tuổi rồi mà bị hôn giữa phố. Cô ta không biết xấu hổ là gì nhưng tôi cảm thấy rất xấu hổ. Thậm chí cô ta còn rất to béo khiến tôi sợ rằng mình sẽ bị ngã xuống đất“, ông Hồng chia sẻ.

Cảnh sát đã bắt giữ và mời người phụ nữ này về đồn để làm việc, tuy nhiên cô ta lại lăn ra đất ăn vạ, không chịu di chuyển. Sau đó, 6 cảnh sát đã được huy động tới chợ để đưa người phụ nữ này về đồn.

Người phụ nữ cho biết, do cô ăn quá nhiều nên có thân hình mập mạp, gây khó khăn khi đi tìm việc làm. Vào tháng 12/2018, khi tiếp xúc với mạng livestream trực tuyến và nhận thấy nhiều người có thể kiếm được tiền bằng cách này nên cô quyết định trở thành một streamer, thu hút người xem bằng thân hình xấu xí và hôn người lạ qua đường. Cô không ngờ rằng một ngày nào đó hành động của cô khiến người khác khó chịu tới nỗi gọi báo cảnh sát.