Vụ tai nạn thảm khốc xảy ra trên đường cao tốc thuộc liên bang 805 tại San Diego, bang California, vào 4h30 chiều ngày 23/8. Theo đó, Trevor Heitmann, 18 tuổi, người nổi tiếng trên YouTube với biệt danh McSkillet, đã lái xe chạy ngược chiều với tốc độ hơn 160km/h trên đường cao tốc với ý định tử tự, sau khi anh mất đi một nguồn thu nhập lớn.

Chiếc xe của McSkillet bị hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xe của McSkillet bị hư hỏng hoàn toàn.

Khi lái xe chạy ngược chiều, chiếc xe thể thao trị giá 200.000 USD của anh đã va chạm với chiếc SUV của hai mẹ con, sau đó phát nổ thành một quả cầu lửa. Vụ va chạm khiến hai mẹ con trong xe SUV và McSkillet thiệt mạng ngay tại chỗ.

McSkillet, 18 tuổi. McSkillet, 18 tuổi.

Sau khi giám định y khoa, giới chức cho biết hai nạn nhân bị vạ lây là Aileen Pizarro, 43 tuổi và cô con gái 12 tuổi của cô, Aryana. Bên cạnh đó, vụ tai nạn còn gây ảnh hưởng tới 8 chiếc xe khác và khiến 8 người bị thương.

Vụ va chạm khiến chiếc xe phát nổ thành một quả cầu lửa. Vụ va chạm khiến chiếc xe phát nổ thành một quả cầu lửa.

Cũng theo cảnh sát cho biết, nửa giờ trước khi vụ tai nạn xảy ra, McSkillet đã điều khiển xe đâm xuyên qua cổng của một trường tiểu học và làm vỡ một cửa sổ tại trường. Alec Galloway, một nhân chứng cho biết: “Tôi lo lắng anh ta sẽ đâm thẳng vào hai người đàn ông đang đứng ở cổng trường. Lúc đó, họ đang đứng ở giữa cổng, giơ tay ra hiệu cho anh ta không được đi xe vào nhưng anh ta mặc kệ, tiếp tục tăng tốc và đâm thẳng vào cánh cổng.

Thấy anh ta không có dấu hiệu dừng lại, hai người đàn ông bất lực đành chạy qua hai bên. Sau đó, nam thanh niên kia lái xe chạy dọc lên đường cao tốc“.

Hai mẹ con thiệt mạng trong vụ tai nạn. Hai mẹ con thiệt mạng trong vụ tai nạn.

Được biết, tài khoản YouTube của McSkillet có gần 900.000 lượt theo dõi. Thanh niên 18 tuổi đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán đồ ảo trên một trò chơi điện tử, tuy nhiên anh đã bị cấm bán đồ vì cáo buộc cá độ trực tuyến và có vấn đề về tâm thần. Điều này khiến anh mất đi một nguồn khu nhập lớn và dẫn đến suy nghĩ tiêu cực là tự tử.