Saostar
, ngày tháng ,

Không đủ món ăn trong đám cưới, thực khách lao vào ẩu đả gây thương vong

Amazing

Chỉ vì thiếu vài đĩa thức ăn, các thực khách tới dự đám cưới tại Ấn Độ đã đánh nhau tới kẻ bị thương, người thiệt mạng.

Vào ngày 24/6, một trung tâm tổ chức tiệc cưới ở Vikrampur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ có xảy ra một vụ ẩu đả giữa các thực khách. Nguyên nhân dẫn đến ẩu đả là do trung tâm tổ chức tiệc cưới thiếu đĩa để phục vụ thức ăn cho các thực khách.

Nanhu Yadav, một nhân viên tại trung tâm tiệc cưới cho biết, một số vị khách đã tới ăn tiệc cưới từ tối 23/6. Những người này đã được phục vụ đồ ăn nhẹ và một số món ăn khác.

Các thực khách tới dự đám cưới đã đánh nhau tới thương vong chỉ vì thiếu món ăn.

Các thực khách tới dự đám cưới đã đánh nhau tới thương vong chỉ vì thiếu món ăn.

Tuy nhiên, sau đó, nhân viên nhà hàng ngừng phục vụ cho các khách mời vì nhận thấy không còn đủ khẩu phần ăn đã đặt trước. Điều này khiến các thực khách vô cùng phẫn nộ. Ban đầu, họ chỉ lời qua tiếng lại nhưng sau đó mọi người lao vào đánh nhau.

Vụ ẩu đả khiến 4 người bị thương và một người thiệt mạng trên đường đến bệnh viện. Nạn nhân thiệt mạng là Vishal, 20 tuổi.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Tin liên quan
'Em sống không tiếc một kiếp người': Đám cưới xúc động của cô dâu khuyết tật tay chân và chú rể phải nhờ bạn đi đón dâu hộ
'Em sống không tiếc một kiếp người': Đám cưới xúc động của cô dâu khuyết tật tay chân và chú rể phải nhờ bạn đi đón dâu hộ Trong đám cưới, vắng bóng chú rể, thay vào đó chỉ có bạn anh đi đón dâu hộ vì Bá ...

Phương An (Theo Hindustantimes)
đám cướiĐánh nhauđánh nhau trong đám cưới

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác