Video: Hội con nhà giàu “chịu chơi” đến độ đốt luôn cả xe sang

Nghĩ là làm, các cậu ấm cô chiêu bày ra đủ thứ trò để phô bày sự giàu sang của gia đình và khoe “chiến tích” lên mạng xã hội. Họ dùng một xấp tiền 50£ (mỗi tờ hơn 1 triệu 400.000 VND) để lót quanh bồn cầu, sau đó mới thong thả ngồi lên.

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 0Và hãy quên trò cờ tỷ phú mà số “tiền” đặt cọc toàn là giấy lộn đi, hội con nhà giàu chỉ dùng tiền thật và đồng hồ xịn thôi!

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 1Trong lòng bạn có ngập đầy cảm giác tự hào khi sở hữu chiếc xe đầu tiên không? Nếu chàng thiếu gia tuổi teen này cũng giống bạn thì hẳn sẽ vui đến nhảy cẫng lên mất, bởi cậu ấy nắm trong tay tận 10 chiếc chìa khóa, trong đó có 2 chiếc thuộc về dòng siêu xe mà bất kỳ chàng trai nào cũng mơ ước – Ferrari.

Và cậu chàng không phải người duy nhất treo chìa khóa xe kín cả bàn tay – nhìn cô gái này mà xem! Và cậu chàng không phải người duy nhất treo chìa khóa xe kín cả bàn tay – nhìn cô gái này mà xem!

Chưa dừng lại ở đó, một “quý tử” khác không tiếc lời chế giễu sự nghèo khó của phần còn lại của thế giới bằng cách khoe rằng mình được ngồi máy bay riêng để vi vu đến trường.

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 3Một cậu thiếu niên được nuông chiều đã thẳng tay tống chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ xuống bồn cầu và vô tư xả nước như thể đó là một mớ rác vô dụng.

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 4Một “rich kid” khác đăng ảnh khoe xấp tiền dày cộp trên tay kèm caption: “Đi giúp người nghèo thôi nào”.

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 5Dĩ nhiên, thú vui hàng ngày của hội con nhà giàu đâu thể nào vắng bóng những chiếc túi hàng hiệu, phục sức thiết kế riêng và rượu champagne đắt giá.

Hội con nhà giàu lại thiêu mắt người xem với loạt ảnh tắm trong bồn đầy tiền hay đốt siêu xe 2 tỷ ảnh 6Một thiếu gia 24 tuổi chỉ dùng đồ của nhà mốt Versace, tiêu sạch 20.000£ (gần 564 triệu VND) vào mỗi kỳ nghỉ lễ và chẳng phải động tay vào bất cứ việc gì trong nhà. Khi chung sống với một gia đình bình dân trong chương trình Rich Kids Go Skint, anh đã khiến một bà mẹ bình dân ngỡ ngàng khi chẳng mảy may biết cái rây lọc mì trông ra sao.

Cũng trong show này, một cậu con trai nhà triệu phú vừa tròn 18 cho biết mỗi tháng mình tốn tận 6000£ (khoảng 168 triệu VND) để ăn uống ở nhà hàng. Do đó, cậu không tài nào hiểu nổi vì sao gia đình mà mình chung sống chỉ chi vỏn vẹn 50£ để mua thức ăn cho cả tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc sống nhung lụa của hội con nhà giàu khắp thế giới.

Hết giấy vệ sinh ư? Dùng tạm mấy tờ 50£ đi chứ còn làm sao được nữa! Hết giấy vệ sinh ư? Dùng tạm mấy tờ 50£ đi chứ còn làm sao được nữa!
Mercedes G-Wagen 87.000£ (hơn 2 tỷ 400 triệu VND) cũng phải “ra đi”. Mercedes G-Wagen 87.000£ (hơn 2 tỷ 400 triệu VND) cũng phải “ra đi”.
Tắm hương liệu đã là gì, như này mới thơm nhé! Tắm hương liệu đã là gì, như này mới thơm nhé!
Cô nàng muốn nhắn nhủ điều gì khi mặc chiếc áo “stop being poor” từ nhà mốt Chanel? Cô nàng muốn nhắn nhủ điều gì khi mặc chiếc áo “stop being poor” từ nhà mốt Chanel?
Đồng hồ giá trị cách mấy cũng chỉ là vật trang sức tầm thường trong mắt các cậu ấm cô chiêu. Đồng hồ giá trị cách mấy cũng chỉ là vật trang sức tầm thường trong mắt các cậu ấm cô chiêu.
Ngủ trên núi tiền quả là một trải nghiệm “ngọt thấu tim gan”. Ngủ trên núi tiền quả là một trải nghiệm “ngọt thấu tim gan”.
Cả rừng hoa tươi đã thể hiện đẳng cấp của một trong các “nữ thần” trên Instagram. Cả rừng hoa tươi đã thể hiện đẳng cấp của một trong các “nữ thần” trên Instagram.
“Uầy con muốn du thuyền cơ mà… Thôi, dù sao cũng cảm ơn bố”. “Uầy con muốn du thuyền cơ mà… Thôi, dù sao cũng cảm ơn bố”.
Bà mẹ trẻ khoe chiến tích mua sắm bằng cả chiếc xe tải của mình. Bà mẹ trẻ khoe chiến tích mua sắm bằng cả chiếc xe tải của mình.
Với khối tài sản siêu “khủng”, thành viên hội rich kids có thể an tâm rong chơi mà không lo nghĩ chuyện tiền bạc. Với khối tài sản siêu “khủng”, thành viên hội rich kids có thể an tâm rong chơi mà không lo nghĩ chuyện tiền bạc.