Halloween là ngày hội nơi mọi người có thể thỏa sức thử nghiệm những phong cách “kinh dị” nhất. Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên hóa thân thành nhân vật nào để dọa lũ bạn thân sợ xanh mặt, hãy xem gợi ý từ chùm ảnh sau đây.

Nhìn ảnh này xong bạn còn thèm thịt lợn nữa không? Nhìn ảnh này xong bạn còn thèm thịt lợn nữa không?
Trông hết cả hồn, vừa ra đường đã thấy cặp sinh đôi này chắc phải về nhà đóng cửa gấp. Trông hết cả hồn, vừa ra đường đã thấy cặp sinh đôi này chắc phải về nhà đóng cửa gấp.
Được rồi, đúng chuẩn gương mặt búp bê, có điều không xinh xắn mà thôi. Được rồi, đúng chuẩn gương mặt búp bê, có điều không xinh xắn mà thôi.
Bơ vơ giữa dòng đời… Bơ vơ giữa dòng đời…
Cô bé quàng khăn đỏ sẽ khóc thét khi trông thấy người bà này. Cô bé quàng khăn đỏ sẽ khóc thét khi trông thấy người bà này.
Bước vào nhà mà thấy cảnh tượng này thì chỉ còn biết trợn mắt ngất đi thôi. Bước vào nhà mà thấy cảnh tượng này thì chỉ còn biết trợn mắt ngất đi thôi.
Hóa trang theo nhóm, tại sao không? Hóa trang theo nhóm, tại sao không?
Điểm 10 cho sự sáng tạo! Điểm 10 cho sự sáng tạo!
Lại là một ý tưởng mới lạ dành cho những ai muốn “có hội có bè”. Lại là một ý tưởng mới lạ dành cho những ai muốn “có hội có bè”.
Nhìn quả bí ngô trên bàn thôi đã đủ run rồi. Nhìn quả bí ngô trên bàn thôi đã đủ run rồi.
Buổi tối gặp “ông thần” này thì kinh dị phải biết. Buổi tối gặp “ông thần” này thì kinh dị phải biết.
Ai có can đảm làm chủ nhân của cô mèo này nào? Ai có can đảm làm chủ nhân của cô mèo này nào?
Có vẻ các cụ ngày xưa rất thích đeo mặt nạ. Có vẻ các cụ ngày xưa rất thích đeo mặt nạ.
“Ngại ngùng gì, chồng ơi em đây!”. “Ngại ngùng gì, chồng ơi em đây!”.
Cách hữu hiệu nhất để bọn trẻ không đến tìm bạn chơi trò trick-or-treat. Cách hữu hiệu nhất để bọn trẻ không đến tìm bạn chơi trò trick-or-treat.