Video hành khách ‘choảng nhau’ trên máy bay

Được biết, màn ẩu đả này diễn ra trên chuyến bay đưa đông đảo hành khách trở về Nga sau chuyến du ngoạn Thổ Nhĩ Kỳ.

Vụ việc căng thẳng bắt đầu khi một người phụ nữ hung hăng giơ nắm đấm về phía một người đàn ông khi họ đang loay hoay ngồi vào ghế. Không cam lòng nhường nhịn, ông ta tát cô một phát và tiếp tục xô đẩy, buộc người đàn ông ngồi gần cô gái phải “tham chiến”. Một hành khách có mặt trên chuyến bay của hãng Turkish Airlines ngày hôm đó đã quay lại khoảnh khắc tranh cãi nảy lửa trên.

Vụ “cà khịa” tóe lửa này khiến cả phi hành đoàn náo loạn. Vụ “cà khịa” tóe lửa này khiến cả phi hành đoàn náo loạn.

Các hành khách khác đã hết lời khuyên can bộ 3 này nhằm xoa dịu tình hình, nhưng hoàn toàn thất bại. Vụ đánh nhau đã khiến hai nữ tiếp viên phải vội vàng chạy đến can ngăn. Tình hình ngày một căng thẳng khi chẳng ai nhường ai, hai bên lao vào tấn công “đối thủ” khiến trẻ em trên máy bay sợ khóc thét, còn người lớn thì thấp thỏm lo rằng nhóm người này hung hãn đến thế vì đã say bí tỉ, ảnh hưởng đến chuyến bay của cả đoàn.

Hai người đánh nhau kịch liệt mặc cho đám đông can ngăn. Hai người đánh nhau kịch liệt mặc cho đám đông can ngăn.

Khi chuyến bay A319 Airbus từ Istanbul đến Yekaterinburg còn chưa kịp cất cánh, người đàn ông trên đã bị buộc tội tấn công nữ hành khách chung đoàn. Một nhân chứng tên Alexander cho hay: “Cô gái kia khơi mào cuộc chiến bằng cách giơ nắm đấm về phía người đàn ông tóc hoa râm, sau đó bị ông ta tát một cái. Một hành khách nam ngồi bên trái cô nàng đứng phắt dậy và chất vấn: “Sao ông có thể đánh phụ nữ chứ?”. Sau đó họ bắt đầu đánh nhau”.

Bộ ba gây chuyện đã bị trục xuất khỏi máy bay. Bộ ba gây chuyện đã bị trục xuất khỏi máy bay.

Các hành khách còn lại và tiếp viên đã cùng nhau lao vào ngăn cản hai người đàn ông đang trong cơn cuồng nộ. Cả ba đã phải thu gom hành lý về đồn cảnh sát sau khi bị trục xuất khỏi máy bay. Vì sự cố trên, chuyến bay phải cất cánh trễ hơn 45 phút so với lịch trình và hạ cánh lúc 6h55 tại Yekaterinburg.