Gần đây, vào ngày 25 tháng Sáu tại Thành Đô, Trung Quốc, một tai nạn hi hữu đã xảy ra khi một bé gái chui vào máy giặt cửa trước nhưng lại bị mắc kẹt trong đó nhiều giờ. Cha mẹ của em đã tìm đủ mọi cách để cố gắng kéo cô bé ra khỏi chiếc máy nhưng đều vô vọng.

Một đội cứu hỏa đã được điều động để đưa em bé ra ngoài máy giặt Một đội cứu hỏa đã được điều động để đưa em bé ra ngoài máy giặt

Sau đó, người cha của em trong lúc hoảng loạn đã gọi tất cả các dịch vụ khẩn cấp như dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng, cảnh sát, các dịch vụ y tế,… Họ thậm chí đã mời tới nhà một thợ sửa máy giặt để thử tháo thiết bị ra nhưng không thành công.

Đội lính cứu hỏa đã nỗ lực giải cứu em bé Đội lính cứu hỏa đã nỗ lực giải cứu em bé

May mắn thay, sau đó một đội lính cứu hỏa đã nhanh chóng di chuyển đến địa điểm xảy ra vụ việc và đưa chiếc máy giặt ra ngoài.

7 người lính cứu hỏa đã cùng hợp sức để nâng và kéo bé gái ra ngoài chiếc máy giặt mà đồng thời giảm tối đa những tổn thương có thể gây ra cho em. Cuối cùng, mọi nỗ lực của họ đã được đền đáp, em bé với khuôn mặt hoảng sợ, đôi mắt đỏ hoe vì khóc và người đẫm mồ hôi đã được giải thoát khỏi chiếc máy giặt mà em bị mắc kẹt trong hàng giờ.

Gia đình cô bé vui mừng vì sau bao nỗ lực em cũng đã thoát ra khỏi chiếc máy giặt Gia đình cô bé vui mừng vì sau bao nỗ lực em cũng đã thoát ra khỏi chiếc máy giặt

Mẹ của cô bé 2 tuổi này cho biết, cô bé đã tự chui vào vì nghịch ngợm nhưng vì quá nóng nên em lại vội vã chui ra, chính trong lúc đó cô bé đã bị mắc kẹt.