Theo thanh tra điều tra thuộc đồn Cảnh sát Nông thôn Kodad, một cuộc tranh cãi nảy lửa liên quan đến nghi lễ rước dâu giữa các thành viên gia đình cô dâu và chú rể đã biến đám cưới của họ thành “cuộc chiến bàn ghế”.

“Hôn lễ trên diễn ra vào ngày 29/10/2019. Những tưởng sẽ có một đám cưới viên mãn, nhưng cặp đôi không ngờ rằng gia đình 2 bên đã cãi nhau gay gắt về chuyện rước dâu, dẫn đến cuộc hỗn chiến có 1-0-2 khi mọi người dùng bàn ghế để tấn công nhau” – thanh Shiva Ram Reddy cho biết.

Gia đình 2 bên dùng bán ghế ném vào nhau, khiến các vị khách mời vô tội cũng bị vạ lây. Gia đình 2 bên dùng bán ghế ném vào nhau, khiến các vị khách mời vô tội cũng bị vạ lây.

“Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã đến nơi xảy ra vụ việc và nhận thấy 3 người từ cả 2 bên gia đình bị thương nhẹ. Họ đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương để điều trị. Chúng tôi cũng yêu cầu họ nộp đơn khiếu nại với cảnh sát” – ông Reddy nói thêm.

Điều thú vị là sau đó, vào hôm 1/10, cũng 3 người trên đã đến đồn cảnh sát và cho biết cặp vợ chồng kia đang chung sống hạnh phúc, không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Nguyên nhân của cuộc ẩu đả là do 2 bên thông gia bất đồng về việc rước dâu. Nguyên nhân của cuộc ẩu đả là do 2 bên thông gia bất đồng về việc rước dâu.
Có 3 người đã bị thương nhẹ và được đưa đi điều trị tại bệnh viện địa phương. Có 3 người đã bị thương nhẹ và được đưa đi điều trị tại bệnh viện địa phương.

Trong đoạn video ghi lại vụ ẩu đả, những vị khách mời vô tội cũng bất đắc dĩ bị “lôi” vào cuộc đánh nhau xấu xí khi những người phẫn nộ liên tục dùng ghế ném vào nhau.

Đây không phải là đám cưới kỳ quái duy nhất từng xảy ra ở Ấn Độ. Vào tháng 1 năm nay, lễ cưới của một cặp đôi ở thành phố Gondal thậm chí còn “bi kịch” hơn khi cô dâu và chủ rể ly thân chỉ vài phút sau đám cưới vì cãi nhau về… thức ăn của buổi tiệc. Gia đình chú rể đã có sự nhầm lẫn trong thực đơn bữa trưa khiến cả 2 bên thông gia cãi nhau dữ dội.

Kết quả là, thay vì ném bàn ghế như trên, các quan khách và gia đình cô dâu chú rể đã ném thức ăn vào nhau.