Sakal Dev Tuddu, 63 tuổi, đến từ quận Munger thuộc miền đông bang Bihar sở hữu một mài tóc dài đến 1m8. Mái tóc đặc biệt của ông dài đến nỗi có thể xếp tóc trên đỉnh đầu như một chiếc khăn xếp.

Mái tóc của ông Sakal Dev thậm chí còn xếp được thành tầng. Mái tóc của ông Sakal Dev thậm chí còn xếp được thành tầng.

Người đàn ông này nói rằng khoảng 40 năm trước, mái tóc của anh ta tự nhiên bị cuốn lại với nhau giống như được tết lại. Thêm vào đó ông Sakal Dev cho biết vào một đêm,  Chúa trời còn đến thăm ông trong một giấc mơ và dặn dò ông không được phép cắt đi mái tóc này. Kể từ đó mái tóc của ông được giữ nguyên vẹn và được ông coi là một phước lành thiêng liêng.

Người đàn ông này vô cùng tự hào về mái tóc đặc biệt của mình. Người đàn ông này vô cùng tự hào về mái tóc đặc biệt của mình.

Là một người theo đạo Hindu, kể từ khi quyết định nuôi mái tóc này, ông Sakal Dev cũng từ bỏ việc uống rượu và hút thuốc thể hiện sự thành kính với vị thần của mình. Sau 40 năm, tóc của ông được buộc thành một lọn tóc thắt nút lớn bao bọc bởi một chiếc khăn quấn màu trắng bên ngoài nhằm giữ sạch.

Khi thả ra, mái tóc thậm chí còn chạm đất. Khi thả ra, mái tóc thậm chí còn chạm đất.

Người đàn ông với mái tóc dài gần 2 mét này từng làm trong ngành lâm nghiệp hơn 30 năm. Gia đinh của ông gồm có vợ và ba con trai, ba con gái, 7 đứa cháu. Ông cho biết không một ai trong gia đình cảm thấy không thoải mái với mái tóc đặc biệt của ông.

Ông tin rằng mái tóc này là phước lành mà Chúa ban cho ông. Ông tin rằng mái tóc này là phước lành mà Chúa ban cho ông.

Không chỉ nổi tiếng với mái tóc siêu dài, ông Sakal Dev còn được dân làng biết đến là một thầy thuốc dân gian chuyên điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trên thực tế, những người hàng xóm của ông đã gọi ông là ‘Mahatma Ji’ như một dấu hiệu tôn trọng vẻ ngoài thánh thiện và thái độ khiêm tốn của người thầy thuốc này.