Saostar

, ngày tháng ,

Đi giày cao gót khi qua đường, cô gái gặp nạn thảm khốc

Amazing

Cô gái cố gắng băng thật nhanh qua đường trên một đôi giày cao gót và bận rộn nghe điện thoại mà không để ý đến các phương tiện xung quanh. 

Những hình ảnh đáng kinh ngạc được ghi lại trên đoạn đường tại thành phố Nogales, bang Sonora, Mexic, The Sun đưa tin ngày 27/6.

Cô gái bị ô tô đâm trúng người khi đi bộ qua đường. Video: CEN

Trong video, cô gái Minerva FS, 22 tuổi, cố gắng băng thật nhanh qua đường trên một đôi giày cao gót và bận nghe điện thoại mà không để ý đến các phương tiện xung quanh.

Khi chuẩn bị băng qua đường thành công, cô bất ngờ trượt ngã. Đúng lúc này, một ô tô màu trắng từ hướng đối diện lao tới. Do tình huống quá bất ngờ, lái xe không kịp phanh, đâm trực diện vào người cô gái, khiến cô bị kéo lê vài vòng. Tài xế sau đó điều khiển xe lùi ngược lại. Người dân cũng nhanh chóng chạy tới giúp đỡ cô gái.

Sau sự cố, Minerva được đưa tới một bệnh viện địa phương để cấp cứu. Các bác sĩ nhận định cô gái bị gãy xương đầu gối và khuỷu tay. Ngoài ra, bàn tay phải cũng bị chấn thương và cơ thể xuất hiện nhiều vết bầm tím. Tuy nhiên, rất may mắn, chúng đều không gây nguy hiểm tới tính mạng.

Được biết, tai nạn xảy ra khi cô gái lựa chọn đi qua con đường tấp nập phương tiện giao thông, thay vì phần đường dành cho người đi bộ cách đó chỉ 50 m.

Tin liên quan
Xe lao thẳng rào chắn rồi vỡ vụn, tất cả hành khách thoát chết thần kỳ
Xe lao thẳng rào chắn rồi vỡ vụn, tất cả hành khách thoát chết thần kỳ Một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khiến chiếc xe vỡ vụn. Thần kỳ thay, tất cả ...

Ngọc Bích (Theo The Sun)
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác