Saostar
, ngày tháng ,

Đang tổ chức đám tang cho con trai thì 'người chết' trở về

Amazing

Khi gia đình đang chuẩn bị hạ huyệt, tiễn đưa cậu con trai về nơi an nghỉ cuối cùng thì chàng trai đó đột nhiên xuất hiện khiến cả gia đình ai nấy đều "thất kinh hồn vía".

Juan Ramon Alfonso Penayo, 20 tuổi, sống tại làng Santa Teresa, Amambay, Paraguay, đã mất liên lạc với gia đình sau khi anh rời nhà đi. Cảnh sát sau đó phát hiện thấy một thi thể không lành lặn, bị thiêu cháy và cuối cùng họ xác định đó chính là Penayo. Cảnh sát cũng nghi ngờ, Penayo thiệt mạng trong vụ bắn phá của một băng nhóm xã hội đen tại làng.

Juan Ramon Alfonso Penayo, 20 tuổi.

Juan Ramon Alfonso Penayo, 20 tuổi.

Khi hay tin, gia đình Penayo vô cùng đau buồn và tới  đưa xác anh về để tổ chức đám tang. Thế nhưng, lúc gia đình chuẩn bị hạ huyệt, Penayo đột nhiên trở về khiến ai cũng hoảng hốt và hoang mang.

Gia đình đang tổ chức đám tang cho anh Penayo.

Gia đình đang tổ chức đám tang cho anh Penayo.

Gia đình Penayo lúc này vừa mừng vừa giận, mừng vì anh vẫn còn sống sót nhưng cũng giận đỏ cả tuần này không liên lạc với gia đình để xảy ra sự nhầm lẫn này. Hiện cảnh sát vẫn chưa thể xác định danh tính của thi thể mà Penayo chôn cất.

Tin liên quan
Bật cười tên trộm đội quần lót lên đầu để che mặt
Bật cười tên trộm đội quần lót lên đầu để che mặt Thay vì sử dụng mũ trùm đầu hay mặt nạ thông thường, tên trộm này lại dùng ...

Phương An (Theo Metro)
đám tangtổ chức đám tang cho con traingười chết trở về trong đám tang

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác