Người chia sẻ bức ảnh gây phẫn nộ là Jelica Ljubicic, tự xưng là một ca sĩ và người mẫu tại Serbia. Được biết, bức ảnh được chụp lại ngay sau khi người cha thân yêu của cô qua đời.

Bức ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: Central European News Bức ảnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: Central European News

Trong bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội, cô viết: “Cha, hãy yên nghỉ. Cha đã kiên cường chiến đấu với bệnh tật. Tuy nhiên chẳng ai biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. 67 năm cuộc đời làm cha, con cảm ơn cha vì mọi điều. Thực sự con rất biết ơn khi được làm con của cha. Cha sẽ mãi ở trong trái tim con”.

Tuy vậy, sau khi chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân, cô gái lập tức hứng chỉ trích thậm tệ từ phía cộng đồng mạng. Cô này thậm chí còn phải xóa tài khoản. Đa số đều cho rằng, cô gái này đang diễn trò lố bịch, thay vì thể hiện tình yêu và sự tôn kính đối với người cha đã khuất.

“Chỉ một người điên rồ mới có thể làm ra điều này”, “Tôi không thể tin được vào những gì mà tôi đang nhìn thấy. Thế giới này khiến tôi quá thất vọng”, “Cô ta đang muốn thu hút sự chú ý, có nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập từ chính người cha quá cố, thật đáng khinh bỉ“, một số người bình luận.