Một số vùng ở Trung Quốc thường có tục nháo hôn với mục đích trừ tà, diệt ác, mang lại niềm vui trong đám cưới và chúc đôi vợ chồng trẻ sớm sinh quý tử. Tuy nhiên, màn nháo hôn ngày càng biến tướng và không chỉ có cô dâu, chú rể bị kéo vào những trò đùa quái ác, phản cảm của quan khách, bạn bè mà ngay cả phù dâu cũng ngang nhiên bị trêu chọc, sàm sỡ trong đám cưới với lý do “đây là phong tục”.

Mới đây, một đoạn video quay cảnh phù dâu bị sàm sỡ trong đám cưới lại tiếp tục gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc. Đăng kèm đoạn video là dòng mô tả: “Tôi thấy một phù dâu đang vật lộn với hơn 10 người đàn ông. Quần áo của cô bị kéo lên, toàn bộ cơ thể bị phô bày, để lộ những bộ phận nhạy cảm“.

Một phù dâu bị đám khách nam dồn ép lên giường. Một phù dâu bị đám khách nam dồn ép lên giường.

Đoạn video cho thấy hai phù dâu bị một đám khách nam hơn 10 người nhốt vào một căn phòng và bị họ đẩy ngã xuống giường. Quá hoảng sợ, hai phù dâu cố gắng la hét cầu cứu, vùng dậy và chạy ra khỏi phòng nhưng hai người nhanh chóng bị đè lại xuống giường. Thậm chí, khi bị chống cự, một người còn tát thẳng vào mặt một trong hai phù dâu và nói: “Ngoan đi, để anh ôm một chút thôi. Đây là phong tục mà“. Mặc cho hai phù dâu cố gắng gào thét, khóc lóc van xin và phản kháng nhưng đám khách nam này không những không chịu dừng lại mà còn tỏ ra hào hứng hơn, tiếp tục cởi đồ và sàm sỡ họ.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động biến thái của đám khách nam, trong khi số khác lại lên tiếng nên xếp phù dâu vào danh sách ngành nghề nguy hiểm.

Một số người bình luận: “Loạn thật rồi. Rõ ràng là những tên này đang cố vin vào cái cớ ‘nháo hôn’ để giở trò đồi bại với các cô gái“, “Là phong tục hay cưỡng hiếp tập thể?“, “Thế này thì ai còn dám nhận lời đi làm phù dâu nữa? Đừng để một phong tục mang ý nghĩa tốt đẹp biến chất thành thế này“,…