Theo trang Sin Chew Daily, anh shipper này bị nhân viên bảo vệ ở cổng yêu cầu phải đăng ký để có thể được vào khu dân cư và không được phép sử dụng xe bên trong khuôn viên mà phải đi bộ. Tuy nhiên, người giao hàng không đồng ý bỏ xe ở lại vì anh ta chỉ còn 2 phút để giao đơn hàng thức ăn này, mà đi bộ thì chắc chắn không kịp giờ.

Nhân viên bảo vệ đầu tiên ngăn anh ta lại liền bị đấm một cú đau điếng. Nhân viên bảo vệ đầu tiên ngăn anh ta lại liền bị đấm một cú đau điếng.
Người bảo vệ thứ hai bị shipper đánh liên tiếp đến mức ngã quỵ. Người bảo vệ thứ hai bị shipper đánh liên tiếp đến mức ngã quỵ.

Nhân viên bảo vệ đã cố gắng ngăn người shipper lại, nhưng ngay lập tức bị anh ta đấm vào mặt tới mức ngất xỉu ngã xuống đất.

Khi chuẩn bị tiến vào trong khu dân cư, một nhân viên bảo vệ khác cũng cố sức ngăn người shipper lại nhưng liền bị anh này đánh đấm liên tục cho đến khi ngã quỵ xuống đất. Sau khi hành hung bảo vệ, người giao hàng lấy xe chạy vào trong.

Sau khi cảnh sát địa phương được gọi đến, họ đã nhanh chóng bắt giữ người giao hàng hung bạo. Anh ta hiện đang bị buộc tội cố ý gây thương tích và đang trong quá trình điều tra.

Theo các báo cáo, người bảo vệ đầu tiên bị gãy xương hàm dưới, còn người bảo vệ thứ hai bị gãy xương ở ngón tay cái bên phải. Theo các báo cáo, người bảo vệ đầu tiên bị gãy xương hàm dưới, còn người bảo vệ thứ hai bị gãy xương ở ngón tay cái bên phải.

Theo các báo cáo, người bảo vệ đầu tiên bị gãy xương hàm dưới, còn người bảo vệ thứ hai bị gãy xương ở ngón tay cái bên phải.