Nhiều người muốn đám cưới của mình thật độc đáo, ý nghĩa và để lại kỷ niệm sâu sắc nhất trong lòng mọi người. Chính vì vậy, có cặp đôi đã chọn cách rước dâu bằng xe đạp, xe tải,… thay vì xe cưới như bình thường, hay có cặp đôi lại cùng bạn bè nhảy múa tại hôn trường. Tuy nhiên, cô dâu này lại chọn cách nhảy cùng với bố ruột của mình và màn biểu diễn của hai cha con đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn cư dân mạng sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội.

Video: Cô dâu và bố nhảy cùng nhau trong đám cưới

Theo đó, cô dâu này tên là Thôi Ngọc, 25 tuổi, và đám cưới của cô được tổ chức vào ngày 22/5 vừa qua tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Thôi Ngọc cho biết, trước khi đám cưới diễn ra, cô vô tình nhìn thấy một điệu nhảy ấm áp trên mạng internet và rồi cô liền nảy ra một ý tưởng táo bạo. Đó chính là rủ bố của mình nhảy tại đám cưới và tặng điệu nhảy này cho chú rể.

Bố của Thôi Ngọc là một người hướng nội, không giỏi thể hiện tình cảm nên khi đưa ra ý kiến này, cô rất sợ bị bố phản đối. Tuy nhiên, ngay sau khi nói ra suy nghĩ của mình, bố của Thôi Ngọc đã nhận lời ngay lập tức khiến cô vô cùng ngạc nhiên.

Để chuẩn bị “món quà” đặc biệt này, Thôi Ngọc và bố đã phải luyện tập mỗi ngày. Sau đó, họ quay lại bằng điện thoại rồi nhờ cả nhà xem và góp ý, chỉnh sửa. “Một ngày trước đám cưới, bố tôi đã tập luyện tới 12h tối. Tôi đứng xem bố tôi nhảy, thật sự cảnh đó vừa thú vị lại vừa cảm động“, Thôi Ngọc chia sẻ.

Thôi Ngọc bên cạnh bố và mẹ của mình. Thôi Ngọc bên cạnh bố và mẹ của mình.

Vào ngày đám cưới, Thôi Ngọc cùng cha bước lên sân khấu. Khi tiếng nhạc vang lên, hai cha con cùng nhau nhảy múa dưới ánh đèn, trong những tràng vỗ tay nồng nhiệt của quan khách.

Khi nhận “món quà” của bố vợ và cô dâu, chú rể không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, quay lưng đi và lấy khăn tay lau nước mắt. “Món quà đó thật bất ngờ và đặc biệt, tôi không thể cầm nổi nước mắt khi thấy vợ và bố vợ của mình nhảy trên sân khấu. Tôi cảm thấy bố vợ và vợ rất yêu quý tôi. Vì vậy, sau khi kết hôn, tôi muốn quan tâm, chăm sóc cho họ nhiều hơn“, chú rể xúc động.

Thôi Ngọc nhảy cùng bố trong đám cưới. Thôi Ngọc nhảy cùng bố trong đám cưới.
Điệu nhảy này là món quà đặc biệt mà cô và bố dành riêng cho chú rể. Điệu nhảy này là món quà đặc biệt mà cô và bố dành riêng cho chú rể.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội và lấy đi nước mắt của hàng nghìn người. Một số người bình luận: “Tình yêu thương của cha mẹ là vô bờ bến. Tuy không giỏi thể hiện tình cảm nhưng ông bố đã sẵn sàng nhảy cùng con gái trước mặt quan khách trong đám cưới“, “Tôi không thể cầm nổi nước mắt khi xem đoạn video này. Ước gì bố của tôi được nhìn thấy tôi mặc váy cưới. Ước gì ông ấy cũng có thể nhảy cùng tôi như thế này“, “Đây quả là một chàng rể may mắn. Chúc hai bạn hạnh phúc. Chú rể hãy trân trọng cô dâu và gia đình của cô ấy nhé“,…

Chú rể bật khóc khi nhận được “món quà” đặc biệt này. Chú rể bật khóc khi nhận được “món quà” đặc biệt này.
Chú rể ôm chầm lấy bố vợ sau khi màn biểu diễn kết thúc. Chú rể ôm chầm lấy bố vợ sau khi màn biểu diễn kết thúc.

Vào năm ngoái, những lời nói của một ông bố dành cho con rể trong ngày cưới cũng gây xúc động mạnh. Sau khi người cha nghèo cầm tay trao con gái cho chú rể, ông nói: “Người đầu tiên ôm cô gái này là tôi không phải anh, người đầu tiên hôn cô ấy là tôi không phải anh, người đầu tiên chăm sóc cho cô ấy là tôi không phải anh, nhưng người có thể đi cùng cô ấy mãi mãi, tôi hy vọng đó là anh. Nếu một ngày nào đó anh không còn yêu cô ấy nữa, anh đừng nói với cô ấy mà hãy nói với tôi. Tôi sẽ đưa cô ấy về…“.

Gả con gái đi không phải là buông tay, không có nghĩa là không còn quan tâm, chăm sóc nữa. Do đó, nếu một ngày nào đó con rể không còn yêu con gái của ông nữa, ông vẫn sẽ đứng sau để bảo vệ con gái mình. Chính vì vậy, những lời nói chân thật, ấm áp của người cha đã khiến hàng triệu trái tim thổn thức.