Chú dê có gương mặt, thần thái đẹp như siêu sao gây bão mạng xã hội ảnh 0Chú dê này trở thành “hiện tượng mạng” tại Malaysia sau khi chủ nhân đăng tải hình ảnh siêu cấp đẹp trai trong bộ tóc vàng óng ánh cùng chòm râu suôn mượt cực kỳ đáng yêu của chú lên mạng xã hội.

Chủ nhân của dê Ramos, anh Ahmad Fadzir, 21 tuổi, quê ở Kerai, bang Perak, cho biết chú dê đực xinh xắn này thậm chí rất thích camera.

Vị soái ca móng guốc này giờ đây đã trở thành ngôi sao lớn khi xuất hiện ít nhất trong hai bản tin trên TV.

Ramos – chú dê đực ở Malaysia trở thành ngôi sao trên internet nhờ mái tóc đáng yêu cùng chòm râu lanh lợi. Ramos – chú dê đực ở Malaysia trở thành ngôi sao trên internet nhờ mái tóc đáng yêu cùng chòm râu lanh lợi.

Chú bạch dương đỏm dáng này là một con dê đực 11 tháng tuổi thuộc giống dê tuyết trắng Saanen (xa-nen) đến từ Thụy Sĩ. Đây là giống dê nuôi chủ yếu để sản xuất sữa.

Tôi không ngờ rằng mấy bức hình đấy lại được lan truyền rộng rãi như vậy”, anh Fadzir, thuộc trang trại chăn nuôi Muhammad, chia sẻ. “Tôi có hơn 17 con dê Saanen. Tuy nhiên, con này nhìn đẹp hơn cả vì có ‘jambul’ (chiếc bờm đặc biệt) và thường cười mỗi khi tôi chụp hình nó”.

Bé dê dễ thương Ramos thậm chí còn được so sánh hẳn với một ngôi sao K-Pop, tờ Oddity Central cho biết.

Chú dê Saanen – Ramos nổi nhanh như cồn sau khi chủ nhân Ahmad Fadzir đăng tải hình ảnh của chú ta mạng xã hội. Chú dê Saanen – Ramos nổi nhanh như cồn sau khi chủ nhân Ahmad Fadzir đăng tải hình ảnh của chú ta mạng xã hội.
Anh nông dân Malaysia – Ahmad Fadzir đã trả 750 ringgit (4,3 triệu đồng) cho Ramos ngay khi thấy chú tại chợ chăn nuôi. Anh nông dân Malaysia – Ahmad Fadzir đã trả 750 ringgit (4,3 triệu đồng) cho Ramos ngay khi thấy chú tại chợ chăn nuôi.
Anh Ahmad Fadzir hãnh diện khoe rằng Ramos rất thích được chụp ảnh và luôn “cười” trước ống kính. Anh Ahmad Fadzir hãnh diện khoe rằng Ramos rất thích được chụp ảnh và luôn “cười” trước ống kính.

Fadzir tâm sự anh đã “trúng tiếng sét ái tình” ngay khi vừa thấy Ramos tại một chợ chăn nuôi ở Terengganu.

Cậu nông dân vốn định tìm một con dê cái vì gần đây nhu cầu sữa dê tăng cao, cuối cùng anh lại trả 750 ringgit (4,3 triệu đồng) ngay lập tức để tậu chú dê tuyệt đẹp.

“Nhiều người ngỏ ý hỏi mua Ramos“, Fadzir nói. “Tuy nhiên, tôi luôn lịch sự từ chối mà giới thiệu họ một con dê khác cùng giống”.