Mặc dù được biết đến là người bạn thân nhất của con người nhưng rất nhiều chú chó vẫn phải nằm trên một cái thảm hoặc một cái ổ chật chội. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cún cưng, công ty Hecate Verona đến từ Anh sẵn sàng cung cấp những lâu đài nguy nga dành riêng cho chó. Mẫu đắt nhất của công ty có thể lên tới 200.000 USD (tương đương 4,5 tỉ VNĐ).

Hecate Verona cho rằng, những người bạn 4 chân xứng đáng được ở trong nhà cao cửa rộng chứ không phải một cái ổ chật chội. Hecate Verona cho rằng, những người bạn 4 chân xứng đáng được ở trong nhà cao cửa rộng chứ không phải một cái ổ chật chội.

Được biết, sàn nhà được lát hoàn toàn bằng sàn gỗ, cột và ban công đều làm từ đá cẩm thạch với các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ. Ngoài ra, ngôi nhà còn được lắp đặt hệ thống ánh sáng trong nhà và ngoài trời hợp lý cùng dàn âm thanh đời mới. Hãng sẽ hỗ trợ để cho ra đời sản phẩm tốt nhất theo ý của khách hàng.

Cô Alice Willimas, Giám đốc sáng tạo của Hecate Verona cho biết, ý tưởng xây nhà cho chó đã được ấp ủ từ 3 năm trước. Cô luôn tự đặt ra câu hỏi tại sao con người yêu quý chó như thế mà lại luôn để chúng ngủ ở góc nhà hoặc trong ổ chật chội chứ không phải một ngôi nhà nguy nga, hoành tráng? Nghĩ là làm, Alice lập tức tiến hành thiết kế và sản xuất ra những ngôi nhà đầu tiên.

Trong giai đoạn phát triển, công ty đã tiến hành thử nghiệm trên nhiều giống chó khác nhau, đồng thời xin ý kiến của các bác sĩ thú y đầu ngành để có thể tạo ra không gian sống tốt nhất cho chúng. Cô Alice tin rằng, với ngôi nhà hạng sang này, cún cưng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an toàn.

Mỗi căn nhà do công ty Hecate Verona thiết kế sẽ cần 2 - 4 tháng để hoàn thành. Trước đó, công ty và khách hàng sẽ bàn bạc và thống nhất hình mẫu cẩn thận trước khi thực hiện. Giá cho một ngôi nhà cho cún cưng sẽ giao động từ 40.000 USD (khoảng 900 triệu VNĐ) đến 200.000 USD (khoảng 4,5 tỉ VNĐ).

Những ngôi nhà này luôn được lát sàn gỗ, cột và ban công sẽ làm từ đá cẩm thạch. Những ngôi nhà này luôn được lát sàn gỗ, cột và ban công sẽ làm từ đá cẩm thạch.
Những ngôi nhà khang trang như thế này sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho loài chó. Những ngôi nhà khang trang như thế này sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho loài chó.
Giá cho một căn sẽ dao động từ 900 triệu đến 4,5 tỉ VNĐ. Giá cho một căn sẽ dao động từ 900 triệu đến 4,5 tỉ VNĐ.