Video: Màn cầu hôn bằng Range Rover hồng tiền tỷ

Mới đây, một đoạn video ngắn quay màn cầu hôn bằng siêu xe Range Rover hồng của cặp đôi đến từ New Zealand đang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau một đêm xuất hiện, đoạn clip thu hút 6,8 triệu người xem và 144 nghìn lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận, chia sẻ.

Theo đó, hai nhân vật chính trong màn cầu hôn lãng mạn là Jose Frakich - một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng bậc nhất tại New Zealand và Maryam Mattii - mỹ nhân sở hữu một thân hình nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp. Nói thêm về Frakich, anh có hơn 740.000 người theo dõi trên Instagram và trong năm 2014, doanh thu của anh là 800.000 USD.

Khoảnh khắc cặp đôi mở hộp quà. Khoảnh khắc cặp đôi mở hộp quà.

Frakich và Maryam quen nhau đã lâu nên Frakich quyết định cầu hôn, rước Maryam về dinh vào ngày 17/6 vừa qua. Sau nhiều ngày lên kế hoạch tỉ mỉ, kỹ càng cùng nhóm bạn thân, Frakich đã mời Maryam đi hẹn hò bằng trực thăng riêng của mình đến sân vận động quốc gia Eden Park. Trước khi hạ cánh, Frakich yêu cầu Maryam bịt mắt lại và chính anh đã dẫn cô xuống sân cỏ.

Lúc khăn bịt mắt được gỡ ra, Maryam chưa hết bàng hoàng vì cả sân vận động trống trơn thì Frakich tiếp tục yêu cầu cô mở chiếc hộp quà khổng lồ được chuẩn bị sẵn từ trước. Khi chiếc hộp mở ra, hàng chục quả bóng bay lên để lộ chiếc Range Rover hồng mà Maryam yêu thích bấy lâu nay.

Maryam vô cùng xúc động khi được bạn trai cầu hôn. Maryam vô cùng xúc động khi được bạn trai cầu hôn.

Maryam càng xúc động hơn khi quay sang Frakich đã thấy anh quỳ gối trước mặt, cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn kim cương vô cùng giá trị. Đứng trước lời cầu hôn: “Lấy anh nhé?” của Frakich, Maryam đã không chút ngần ngại mà gật đầu ngay tắp lự.

Màn cầu hôn hoành tráng của Frakich. Màn cầu hôn hoành tráng của Frakich.
Sau khi tặng quà, Frakich quỳ gối cầu hôn bạn gái. Sau khi tặng quà, Frakich quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Đây không phải là lần đầu tiên Frakich có những hành động lãng mạn như thế này với Maryam. Trong ngày lễ tình nhân năm nay, Frakich cũng mua 1000 đóa hoa hồng đỏ cùng một món quà của hiệu Louis Vuitton để tặng cho bạn gái.

Frakich và Maryam trong ngày lễ tình nhân. Frakich và Maryam trong ngày lễ tình nhân.