Yash Shah, 19 tuổi, sống tại bang Gujarat, miền tây Ấn Độ thường được người dân địa phương gọi là Surat - cậu bé cao su. Yash sở hữu một cơ thể linh hoạt tới khó tin khi anh có thể xoay bả vai 360 độ và xoay cổ 180 độ ngược ra phía sau. Thậm chí, anh còn có thể vắt người qua một cây vợt tennis.

Yash Shah, 19 tuổi. Yash Shah, 19 tuổi.

Tôi có một cơ thể cực kỳ linh hoạt. Tôi có thể xoay đầu 180 độ để nhìn phía sau, xoay cả hai tay và hai chân 360 độ, đồng thời di chuyển vai ở mọi góc độ. Tôi có thể xoay thân 180 độ và ngoài ra cũng có khả năng uốn cong các ngón tay về phía sau 180 độ“, Yash chia sẻ.

Yash thậm chí còn có thể chui qua một chiếc vợt tennis. Yash thậm chí còn có thể chui qua một chiếc vợt tennis.

“Cậu bé cao su” chia sẻ, mỗi ngày cậu dành ra 3 tiếng từ năm 15 tuổi để tập luyện và nguồn cảm hứng của Yash là vận động viên uốn dẻo người Mỹ Daniel Browning Smith. “Tôi bắt đầu tập luyện các kỹ năng uốn dẻo sau khi xem video của anh ấy trên Youtube. Ngay từ lúc đó, tôi bắt đầu theo dõi anh và học các động tác. Tôi chẳng có một người huấn luyện viên nào và cũng chưa hề gặp phải bất kỳ chấn thương nào khi thực hiện các động tác. Tôi luôn biết cách kiểm soát và bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương“, Yash tâm sự.

Yash xoay được khớp vai 360 độ, xoay cổ 180 độ. Yash xoay được khớp vai 360 độ, xoay cổ 180 độ.

Khi nói về khả năng của con trai, mẹ của Yash, bà Kamini Vrajesh Shah, cho rằng sự linh hoạt của con là “một món quà của Chúa”. “Tôi luôn cảm thấy tự hào về con trai của mình vì cậu bé khác với những người khác. Con tôi có thể xoay người về bất kỳ hướng nào mà nó muốn“, bà Kamini cho biết.