Mới đây một đoạn video từ camera quan sát đã ghi lại một pha sống sót kỳ diệu của một người đàn ông điều khiển xe máy sau va chạm với xe tải ở phía đông Trung Quốc. Chiếc xe tải được nhìn thấy là đang vội vàng rẽ tải một ngã ba đông đúc tại Ninh Ba, tỉnh Chiếc Giang trước khi đâm phải chiếc xe máy của do Pan Yunping điều khiển.

Cảnh quay ghi lại cảnh người đàn ông bị bánh xe tải chèn qua đầu

Cảnh quay kinh hoàng ghi lại cảnh người điều khiển chiếc xe máy bị bánh sau của chiếc xe tải này chèn lên vai trái và trực tiếp lăn qua phần đầu anh ta. Bánh xe đã nghiền nát chiếc mũ bảo hiểm- thứ giữ lại mạng sống cho người đàn ông may mắn này.

Tuy nhiên, Pan Yunping ngay lập tức đã bất tỉnh và ngã ra đất. Sau đó anh này đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Các bác sĩ tại Bệnh viện số 6 Ninh Ba cho biết anh chàng gặp phải chấn thương đầu và tổn thương một số mô mềm, tuy nhiên các vết thương này không đe dọa đến tính mạng. Dự tính ít lâu nữa anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn.

Chiếc mũ bảo hiểm cứu sống Pan Yunping đã bị nghiền nát Chiếc mũ bảo hiểm cứu sống Pan Yunping đã bị nghiền nát

Cảnh quay kinh hoàng ghi lại cảnh người điều khiển chiếc xe máy bị bánh sau của chiếc xe tải này chèn lên vai trái và trực tiếp lăn qua phần đầu anh ta. Bánh xe đã nghiền nát chiếc mũ bảo hiểm- thứ giữ lại mạng sống cho người đàn ông may mắn này.

Chiếc mũ bảo hiểm cứu sống Pan Yunping đã bị nghiền nát. Tuy nhiên, Pan Yunping ngay lập tức đã bất tỉnh và ngã ra đất. Sau đó anh này đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Các bác sĩ tại Bệnh viện số 6 Ninh Ba cho biết anh chàng gặp phải chấn thương đầu và tổn thương một số mô mềm, tuy nhiên các vết thương này không đe dọa đến tính mạng. Dự tính ít lâu nữa anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn. Chiếc mũ bảo hiểm cứu sống Pan Yunping đã bị nghiền nát. Tuy nhiên, Pan Yunping ngay lập tức đã bất tỉnh và ngã ra đất. Sau đó anh này đã được đưa đi cấp cứu ngay lập tức. Các bác sĩ tại Bệnh viện số 6 Ninh Ba cho biết anh chàng gặp phải chấn thương đầu và tổn thương một số mô mềm, tuy nhiên các vết thương này không đe dọa đến tính mạng. Dự tính ít lâu nữa anh sẽ sớm bình phục hoàn toàn.
Người đàn ông ngay lập tức bất tỉnh sau khi bị bánh xe chèn qua Người đàn ông ngay lập tức bất tỉnh sau khi bị bánh xe chèn qua

Một sĩ quan cảnh sát cho biết sở dĩ tai nạn xảy ra là do anh Pan Yunping đang di chuyển ở trong điểm mù của xe tải khiến cho tài xế xe tải không thể kịp thời phản ứng.Mặc dù vậy, tài xế xe tải vẫn bị buộc tội di chuyển quá tốc độ và thiếu chú ý quan sát khi tham gia giao thông cũng như phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về vụ tai nạn này.