Bị cấm cản chuyện tình yêu, thiếu niên 16 tuổi vào khách sạn và làm điều khó ngờ

Phương AnĐăng lúc

Sau vài ngày chán nản vì bị bố mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm, thiếu niên 16 tuổi đã thuê một phòng khách sạn và tự tử ở đấy.

Khi còn ngồi trên ghế học đường, nhiều bậc phụ huynh thường cấm cản con mình không được nghĩ tới chuyện yêu đương mà phải tập trung vào việc học hành, thi cử. Một gia đình ở Đài Loan (Trung Quốc) cũng vậy nhưng họ không ngờ rằng sự cấm cản của mình lại khiến họ phải trả cái giá đắt đến thế.

Theo đó, một nam thiếu niên 16 tuổi họ Dương ở Trung Hòa, Tân Bắc, Đài Bắc, bị bố mẹ ngăn cản chuyện yêu đương của cậu vì sợ ảnh hưởng tới việc học hành. Sau vài ngày chán nản, buồn bã vì bị bố mẹ ngăn cấm, vào khoảng 3h chiều 9/1, Dương đã thuê một phòng khách sạn để ở.

Trưa ngày 10/1, nhân viên không thấy Dương trả phòng như đã giao hẹn nên đành gọi lên phòng để thúc giục nhưng không ai nghe máy, gõ cửa phòng cũng không thấy Dương lên tiếng. Nghi có điều chẳng lành, các nhân viên ngay lập tức gọi báo cảnh sát.

Phòng khách sạn mà Dương đã thuê.

Sau khi mở cửa phòng, cảnh sát và nhân viên khách sạn phát hiện Dương đang nằm bất động trên giường và không còn thở. Căn phòng đầy khói và than củi đặt trong nhà vệ sinh vẫn đang cháy. Tại hiện trường không có dấu hiệu của ẩu đả hay bị người từ bên ngoài đột nhập, dàn dựng hiện trường giả. Vì vậy, khả năng Dương bị sát hại được loại trừ.

Trao đổi với bố mẹ của Dương, họ cho biết rằng cách đây vài ngày họ có cãi nhau với Dương, phản đối chuyện yêu đương của cậu, nhưng chi tiết như thế nào thì họ không nói rõ. Vì vậy, cảnh sát nghi ngờ rằng khi bị bố mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm, Dương đã nghĩ không thông và tự tìm tới cái chết.

BÀI VIẾT

Phương An