Video: Bị bắt giữ, người đàn ông điên cuồng cắn vào tai cảnh sát

Đây là khoảnh khắc một tên côn đồ điên cuồng cắn vào tai một cảnh sát và hành động này khiến hắn ta phải ngồi tù 8 năm vì “dùng răng làm vũ khí”. Theo đó, Louey Kostromin (37 tuổi) bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 6/8/2018 tại thị trấn Northampton, quận Wisconsinshire, nước Anh.

Tuy nhiên, khi bị bắt giữ, Kostromin đã tấn công điên cuồng 3 cảnh sát. Cụ thể, Kostromin đã đấm vào mặt một cảnh sát trước khi tóm lấy một cảnh sát khác tên PC Callum Burke và cắn vào tai anh ta. Vụ tấn công khiến anh Burke phải khâu 8 mũi ở tai.

Louey Kostromin, kẻ cắn vào tai cảnh sát. Louey Kostromin, kẻ cắn vào tai cảnh sát.

Tại phiên tòa, anh Burke nói nghi phạm đã cắn vào tai anh và cơn đau ngay lập tức ập tới. Bên cạnh đó, Kostromin còn cắn vào tay phải của anh Burke và cố gắng cắn vào đùi anh.

Thẩm phán Adrienne Lucking nói, trong trường hợp này, Kostromin đã sử dụng hàm răng của mình như một vũ khí. Thẩm phán Adrienne nói: “Đoạn video cho thấy các cảnh sát đã rất kiên nhẫn và bình tĩnh khi nghi phạm đấm vào mặt một cảnh sát. Khi các cảnh sát cố gắng bắt giữ nghi phạm, hắn ta đã dùng tay vòng qua cổ một cảnh sát khác và cắn vào tai anh ta trong khoảng 15 giây“.

Ngoài ra, Kostromin từng có 39 tiền án, trong đó có 2 vụ tấn công cảnh sát, sở hữu kiếm samurai bất hợp pháp, tàng trữ ma túy và cướp giật. Kostromin sau đó cũng được chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhân cách không ổn định về mặt cảm xúc.